Singapore - Myanmar: Cuộc tái ngộ của Avramovic

-Thứ tư, ngày 26/11/2014 11:53 GMT+7

Thất bại trước Thái Lan trong ngày ra quân khiến chủ nhà Singapore buộc phải giành 3 điểm trước Myanmar nếu không muốn sớm phải chia tay giải đấu.

 Raddy Avramovic đã có hơn 1 thập kỷ dẫn dắt Singapore và đưa đội bóng này tới nhiều thành công. Tại Kallang tối nay, nhà cầm quân người Serbia này sẽ đứng bên kia chiến tuyến.

Khởi đầu thất bại trong trận ra quân khiến Singapore bắt buộc phải giành ba điểm nếu muốn tiếp tục hành trình tại AFF Cup. Trong khi đó có một điểm nhưng Myanmar cũng không được phép nghỉ ngơi trước chủ nhà.

Đối mặt với Myanmar không được đánh giá cao nhưng Singapore biết rằng mình sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đó là bởi các cầu thủ Myanmar đã có một trận đấu toát lên sự chắc chắn trong phòng ngự. Với số đông cầu thủ ở phần sân nhà, hầu như có rất ít kẽ hở để đối phương khai thác. Malaysia chính là đội đã được kiểm chứng điều đó.

Công cùng gặp thủ chắc, đó thực sự là bài toán nan giải mà đội chủ nhà cần tìm ra lời giải. Không có được ba điểm chẳng khác nào một trận thua với Singapore vào lúc này.

Trận đấu giữa Singapore vs Myanmar sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 26.11 và được trực tiếp trên Thethao.vtv.vn. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Đội hình dự kiến:

- Singapore: Sunny - Shaiful Esah, Baihakki Khaizan, Safuwan Baharudin, Ismadi Mukhtar - Shahdan Sulaiman, Faris Ramli, Hariss Harun, Shahril Ishak - Khairul Amri, Sahil Suhaimi.

- Myanmar: Si Sithu - Htet Aung Zaw, David Htan, Khin Maung Lwin, Win Min Htut - Yan Aung Kyaw, Min Thu, Tin Win Aung, Kyi Lin - Kyaw Ko Ko, Lin Kyaw Chit.

Tùng Quân - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI