CLB Danang Dragons xuất sắc vượt qua Cantho Catfish để giành quyền vào bán kết

Hữu Trường (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:26 ngày 26/10/2016

VTV.vn - CLB Danang Dragons giành chiến trắng trước Cantho Catfish với tỷ số 77-62 . Qua đó giành suất tham dự vòng bán kết.

Tại nhà thi đấu đa năng TP Cần Thơ đã diễn ra trận wild card giành suất tham dự vòng bán kết giải bóng rổ chuyển nghiệp VBA. Đội chủ nhà Cantho Catfish xếp vị trí thứ 4 đối đầu với đội thứ 5 là Danang Dragons. Đội thắng trong trận đấu này sẽ cùng với ba đội bóng là Saigon Heat, Hochiminh City Wings và Hanoi Buffaloes thi đấu vòng bán kết.

Sự cân bằng về lực lượng giữa hai đội bóng cùng tính chất quan trọng của trận đấu đã tạo ra một thể trận rất hấp dẫn. Đội chủ nhà Cantho Catfish là những người nhập cuộc chủ động với việc vươn lên dẫn trước ở set đấu thứ nhất với tỷ số 24-20.

Hiệp thứ 2, Cantho Catfish tiếp tục là đội bóng chơi lấn lướt và tạo ra khoảng cách 15 điểm trước khi bước vào giờ nghỉ. Tuy nhiên, khi trận đấu trở lại, mọi lợi thế của đội chủ nhà đã bị san lấp bởi sự xuất sắc của các tay ném bên phía CLB Danang Dragons. Không những quân bình tỷ số, đội khách còn vươn lên dẫn trước với tỷ số 58-53 khi hiệp thứ ba khép lại.

Trong hiệp đấu cuối cùng, những nỗ lực của đội chủ nhà Cantho Catfish đã không đủ để giúp họ có được một cuộc lội ngược dòng. Kết quả chung cuộc, CLB Danang Dragons giành chiến trắng trước Cantho Catfish với tỷ số 77-62 . Qua đó giành suất tham dự vòng bán kết, đối thủ của Danang Dragons sẽ là CLB Saigon Heat.

Những nhà vô địch Golf tuần qua: Sergio Garcia giành chức vô địch ấn tượng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chức vô địch không chỉ đến với đội tuyển bóng đá Tây Ban Nha và Carlos Alcaraz, mà ở môn golf, một tay golf của quốc gia này cũng đã có cho mình một danh hiệu.