Nhìn lại những nhà vô địch tại các giải golf cuối tuần qua

Thúy Hằng, Anh QuânCập nhật 07:08 ngày 27/10/2020

VTV.vn - 1 tuần lễ sôi động dành cho các tay golf chuyên nghiệp cũng vừa trôi qua, và những nhà vô địch đã được xác định.

Tay golf Patrick Cantlay đã trải qua 1 vòng đấu với phong độ ấn tượng trong ngày tranh tài cuối cùng của giải golf Zozo Championship. Từ cách biệt tới 4 gậy so với người dẫn đầu trước khi bước vào vòng 4, Patrick Cantlay đã vươn lên vị trí này nhờ những cú đánh tốt đặc biệt trong các hố đấu cuối cùng. 

Nhìn lại những nhà vô địch tại các giải golf cuối tuần qua - Ảnh 1.

Anh ghi 4 birdie chỉ trong 5 hố, rồi kết thúc vòng 4 với thành tích -7 gậy, đạt tổng -23 gậy chung cuộc để vô địch. Đây mới chỉ là danh hiệu PGA Tour thứ 3 trong sự nghiệp dành cho Patrick Cantlay mà thôi, và đây là lần đầu tiên tay golf xuất thân từ bang California có niềm vui vô địch trong giải đấu tổ chức ở quê hương California.

Nhìn lại những nhà vô địch tại các giải golf cuối tuần qua - Ảnh 2.

Hệ thống giải golf European Tour tuần qua cũng đã tìm ra 1 nhà vô địch xứng đáng. Tay golf Ross McGowen đăng quang giải Italia mở rộng với tổng thành tích -20 gậy, cách biệt chỉ 1 gậy so với các đối thủ xếp ngay sau. 

Nhìn lại những nhà vô địch tại các giải golf cuối tuần qua - Ảnh 3.

Đây mới chỉ là danh hiệu European Tour thứ 2 trong sự nghiệp của tay golf 38 tuổi. Và đặc biệt hơn nữa, với chức vô địch Italia mở rộng, Ross McGowen đã giải cơn khát danh hiệu European Tour sau thời gian dài tới 11 năm.

Nhìn lại những nhà vô địch tại các giải golf cuối tuần qua - Ảnh 4.

Cũng lên ngôi vô địch với cách biệt 1 gậy trong tuần vừa qua là tay golf nữ Ally McDonald. Cô giành chiến thắng trong giải LPGA Drive On Championship với tổng thành tích 16 gậy âm sau 4 vòng. 

Nhìn lại những nhà vô địch tại các giải golf cuối tuần qua - Ảnh 5.

Đây còn là 1 cột mốc đặc biệt hơn nữa trong sự nghiệp của Ally McDonald. Ko chỉ là danh hiệu LPGA tour đầu tiên trong sự nghiệp, tay golf tới từ Mississippi đã có niềm vui vô địch ngay chính trong ngày sinh nhật tuổi 28 của cô. 1 chức vô địch đáng nhớ với sâm panh và màn ăn mừng đầy cảm xúc.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!