Stephen Curry chính thức sở hữu hãng thể thao riêng

Đình CườngCập nhật 05:47 ngày 01/12/2020

VTV.vn - Cầu thủ 32 tuổi Stephen Curry đã nhận vinh dự mà ngay cả những đồng nghiệp như Lebron James hay Klay Thompson chưa thể có.

Ngôi sao của Golden State Warriors đã chính thức sở hữu hãng thể thao mang tên Curry Brand. Đây sẽ là 1 thương hiệu nhỏ thuộc tập đoàn sản xuất đồ thể thao Under Armor. Stephen Curry sẽ có được sự chủ động trong khâu thiết kế sản phẩm cũng như lợi nhuận mà bản thân cầu thủ này thu về sẽ cao hơn trước. 

Stephen Curry chính thức sở hữu hãng thể thao riêng - Ảnh 1.

Stephen Curry luyện tập với áo có logo của hãng thể thao do mình sở hữu

Anh đã gắn bó với Under Armor từ năm 2013 đến nay và ra 7 phiên bản giày của riêng mình. Phiên bản giày Curry 8 sẽ là sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu độc quyền từ Curry Brand.

Stephen Curry trở thành cầu thủ thứ 2 của NBA sở hữu hãng thể thao riêng, sau Michael Jordan. Việc sở hữu Jordan Brand giúp huyền thoại của Chicago Bulls ngày càng giàu hơn và ông đã chạm mốc tài sản 1 tỉ USD cách đây vài năm. Trước mắt, Curry sẽ đầu tư 1 triệu USD vào Curry Brand, với mục tiêu hướng tới cộng đồng trẻ, năng động.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!