Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung tự hào hát dưới cờ Tổ quốc

PV-Thứ ba, ngày 17/06/2014 21:54 GMT+7

Trong đại nhạc hội "Khí phách Đại Việt" tối 14/6, Đàm Vĩnh Hưng, Diva Hồng Nhung và nhiều ca sĩ nổi tiếng đã cất tiếng hát dưới sắc cờ đỏ sao vàng.

Tối ngày (14/6), Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng - đơn vị trực thuộc Tập đoàn Kinh tế Hương Sen kết hợp cùng Công ty truyền thông Tích Hợp (Integration) và đạo diễn Trần Vi Mỹ tổ chức thành công Đại nhạc hội “Khí Phách Đại Việt” tại Royal City, Hà Nội.

Đây là chương trình văn hóa nghệ thuật chứa đựng những thông điệp ý nghĩa, tái hiện thời kì phát triển rực rỡ và bảo vệ bờ cõi oanh liệt của đất nước Đại Việt dưới thời nhà Trần, nhằm khích lệ lòng tự hào dân tộc của mọi người, hướng đến những giá trị văn hóa tích cực khi giao thoa với văn hóa hiện đại, đồng thời cũng là dịp kêu gọi các cá nhân, tổ chức chung tay ủng hộ vật chất, tinh thần cho các chiến sĩ Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu. Lần đầu tiên khán giả Việt Nam được chứng kiến một quá trình lịch sử hào hùng của dân tộc được tái hiện hết sức sinh động và đẹp mắt trong một sự kiện tầm cỡ.

Chương trình có sự hiện diện của đại diện Văn phòng Chinh phủ, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Chủ tịch TƯ Chữ Thập đỏ Việt Nam và nhiều các bộ, ban ngành, các cơ quan báo chí và khoảng 10.000 khán giả. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh của VTC, TodayTV và truyền hình tỉnh Thái Bình.

Đặc biệt, trong sự kiện lần này, Tập đoàn Hương Sen còn kết hợp với TƯ Chữ Thập đỏ Việt Nam kêu gọi nhắn tin ủng hộ cho các chiến sỹ Hoàng Sa, Trường Sa số tiền 20 tỷ đồng.

Góp mặt trong phần hai của chương trình là sự xuất hiện của các ca sỹ khách mời Văn Mai Hương, Hồng Nhung và Đàm Vĩnh Hưng. Văn Mai Hương hát 2 ca khúc thể hiện sức sống cuả tuổi trẻ là Hãy mỉm cười và Một ngày mới, Diva Hồng Nhung đưa khán giả về không gian hết sức quen thuộc với hai bài hát Mặt trời bé con và Phố cổ.

Xuất hiện cuối cùng trong phần này là sự góp mặt của nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, không chỉ thể hiện tình cảm của mình bằng cách nhắn tin, kêu gọi fan của mình nhắn tin cho biển đảo mà anh cũng góp sức với 2 ca khúc Hát về anh và Tổ quốc gọi tên mình.

Ngoài Văn Mai Hương, Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng chương trình còn có sự góp mặt của nhiều ca sỹ khách mới khác như Đinh Mạnh Ninh, Trà My... Trong chương trình, các ca sỹ cũng giao lưu với khán giả hết sức nhiệt tình.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

‘ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện ca khúc Hát về anh, Tổ quốc gọi tên mình và kêu gọi fan nhắn tin ủng hộ các chiến sĩ ở Hoàng Sa, Trường Sa.

‘ Diva Hồng Nhung diện chiếc đầm đỏ rực rỡ.

‘ Văn Mai Hương duyên dáng, thanh lịch trong chiếc đầm màu hồng.

‘ Đinh Mạnh Ninh

‘ Nhiều sự kiện lịch sử được tái hiện trong Đại nhạc hội Khí phách Đại Việt.

‘ Tập đoàn Hương Sen còn kết hợp với TƯ Chữ Thập đỏ Việt Nam kêu gọi nhắn tin ủng hộ cho các chiến sỹ Hoàng Sa, Trường Sa số tiền 20 tỷ đồng.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước