Hà Nội giao 650 tỷ đồng vốn ủy thác giúp dân nghèo vượt khó

Chí Sơn (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 07/04/2020 06:06 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Đây là số vốn vay dành cho người nghèo và các đối tượng chính sách khác tại Hà Nội để phục hồi sản xuất, khắc phục thiệt hại do dịch bệnh COVID-19.

Hà Nội đã quyết định bổ sung số tiền từ nguồn vốn ngân sách thành phố ủy thác qua Chi nhánh Ngân hàng Chính sách Xã hội Hà Nội.

Nguồn vốn này ưu tiên cho các hộ được giãn nợ, gia hạn nợ có nhu cầu và đủ điều kiện vay vốn để phục hồi sản xuất kinh doanh.

Gói hỗ trợ này ưu tiên các ngành, lĩnh vực bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, các ngành phục vụ sản xuất nông nghiệp, cung ứng lương thực, thực phẩm, y tế cho nhân dân và các ngành nghề dịch vụ phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân.

Hơn 80.000 tỷ đồng đã được giải ngân cho vay mới hỗ trợ doanh nghiệp Hơn 80.000 tỷ đồng đã được giải ngân cho vay mới hỗ trợ doanh nghiệp Bộ KH-ĐT yêu cầu các địa phương báo cáo tác động KT-XH do dịch COVID-19 Bộ KH-ĐT yêu cầu các địa phương báo cáo tác động KT-XH do dịch COVID-19 Ngành sản xuất công nghiệp gián đoạn do COVID-19 Ngành sản xuất công nghiệp gián đoạn do COVID-19

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước