Lớp học nhảy Zumba đặc biệt ở phố đi bộ Hồ Gươm

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 17/08/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Lớp Zumba miễn phí tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội được hình thành từ những giáo viên Zumba giàu kinh nghiệm muốn lan tỏa tinh thần thể dục và yêu vũ đạo.

Zumba là sự kết hợp giữa cardio và những điệu nhảy Latin, không chỉ giúp người tập giảm cân nhanh mà còn tạo hứng thú cho người tập với những nhịp điệu sôi động.

Với tính chất của Zumba là sự kết hợp của nhiều bộ môn nhảy, lại diễn ra trong một không gian mở nên tạo ra một trải nghiệm độc đáo trong lúc tập luyện.

Không những mang lại sự thư giãn, thoải mái, Zumba còn có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe cho người trẻ tuổi và đặc biệt tốt với những ai đã đứng tuổi.

Các động tác nhanh với cường độ cao của Zumba sẽ có thể đốt cháy từ 300 - 600 calo chỉ trong 1 giờ. Cùng với đó, âm nhạc ở mọi thể loại làm chúng ta luôn cảm thấy mới mẻ.

Tập Zumba giảm thiểu đau bụng kinh trong ngày 'đèn đỏ' Tập Zumba giảm thiểu đau bụng kinh trong ngày "đèn đỏ" Sôi động vũ điệu zumba Sôi động vũ điệu zumba Giải phóng năng lượng với môn nhảy Zumba Giải phóng năng lượng với môn nhảy Zumba

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước