Ô tô chạy lấn làn, ép hai xe cứu thương dạt xuống lề đường

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 01/05/2020 09:26 GMT+7

VTV.vn - Lấn làn, vượt ẩu, đặc biệt là ở những đoạn đường hai chiều và đông phương tiện qua lại là hành vi rất nguy hiểm vì rất dễ gây ra tai nạn.

Một đoạn clip ghi lại một vụ tai nạn như vậy vừa được chia sẻ trên mạng xã hội. Điều đáng nói là phương tiện gặp nạn lại là hai xe cứu thương đang làm nhiệm vụ. Vụ việc xảy ra trên Quốc lộ 30 từ thành phố Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp) hướng về tỉnh Tiền Giang.

Một ô tô 7 chỗ lưu thông trên Quốc lộ 30, khi đến đoạn thuộc huyện Cao Lãnh, ô tô này chạy lấn sang gần hết làn đường chiều ngược lại và ép hai xe cứu thương dạt xuống lề đường. Rất may hai xe cứu thương không bị lật, nếu không những người trên xe đã gặp nạn.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút hàng trăm lượt xem và chia sẻ, gây bức xúc trên cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm tài xế ô tô 7 chỗ vì đã xem thường tính mạng của người tham gia giao thông.


Lấn làn ngược chiều, tài xế ô tô bắt người đi đúng chiều phải tránh đường Lấn làn ngược chiều, tài xế ô tô bắt người đi đúng chiều phải tránh đường

VTV.vn - Khi xảy ra ùn tắc, chỉ vì muốn được việc của mình, một số lái xe đã lấn làn, thậm chí ngang nhiên chạy ngược chiều, khiến tình trạng ùn tắc càng nghiêm trọng hơn.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước