Bộ trưởng Nguyễn Văn Nên tiếp công dân tại Hà Nội

Ngọc Thành (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 14/05/2015 20:05 GMT+7

VTV.vn - Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Văn Nên đã chủ trì buổi đối thoại trực tiếp với người dân về giải quyết đơn thư liên quan đến vụ tranh chấp đất đai tại Hà Nội.

Sáng nay (14/5), Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Nguyễn Văn Nên đã chủ trì buổi đối thoại trực tiếp với người dân về giải quyết đơn thư liên quan đến vụ tranh chấp đất đai tại xã Phú Túc, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

Trên cơ sở lắng nghe ý kiến của nhân dân và các cơ quan chức năng, Bộ trưởng Nguyễn Văn Nên khẳng định chính sách pháp luật về đất đai qua từng thời kỳ là có thay đổi nhưng luôn theo hướng đảm bảo công bằng đảm bảo quyền lợi ích của người dân, vì thế những khiếu nại của người dân cần được các cấp chính quyền ghi nhận và xem xét một cách khách quan, trung thực.

Kết luận buổi đối thoại, Bộ trưởng Nguyễn Văn Nên đề nghị Bộ Tài nguyên môi trường, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tiếp tục chỉ đạo cơ quan chức năng xác minh làm rõ những ý kiến mà hiện nay công dân còn vướng mắc.

Được biết đến nay, Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên và Tổng Thanh tra Chính Phủ Huỳnh Phong Tranh đã có trên 20 cuộc tiếp công dân đến khiếu kiện. Nhiều vụ việc đã được giải quyết, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước