Đồng chí Đinh Thế Huynh chủ trì giao ban báo chí

Quang Đông (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 10/02/2015 13:07 GMT+7

Sáng 10/2, tại Đài Truyền hình Việt Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức buổi giao ban báo chí.

Tham dự có đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và lãnh đạo các cơ quan báo chí ở Trung ương và Hà Nội.

Tại buổi giao ban, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông và đại diện một số cơ quan báo chí đã điểm qua những hoạt động lớn của báo chí trong thời gian cũng như bàn về những nội dung cần đẩy mạnh tuyên truyền trong dịp Tết Nguyên đán.

Gửi lời chúc mừng năm mới tới những người làm báo trong cả nước, đồng chí Đinh Thế Huynh biểu dương các cơ quan báo chí đã có đợt tuyên truyền kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam đạt hiệu quả, tạo niềm tin và khí thế mới trong nhân dân. Đặc biệt, những ấn phẩm, chương trình tin bài Tết rất đặc sắc tại Hội báo Xuân đã tạo không khí phấn khởi cùng với toàn Đảng, toàn quân và toàn dân vui vẻ đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Đồng chí Đinh Thế Huynh cũng lưu ý, cùng với việc tuyên truyền hoạt động đón Tết, vui Xuân, không khí lao động đầu năm, báo chí cần thực hiện tốt Chỉ thị 41 của Ban Bí thư ban hành mới đây đối với công tác quản lý và tổ chức lễ hội. Trên tinh thần đó, trong dịp Tết cổ truyền, báo chí cần tuyên truyền một cách thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm tại các lễ hội truyền thống của dân tộc, nhưng cũng cần lên tiếng đấu tranh với những biểu hiện thương mại hóa và tình trạng mê tín dị đoan tại các lễ hội.

Ngay sau buổi giao ban báo chí, đồng chí Đinh Thế Huynh đã đi thăm một số cơ quan, đơn vị thuộc Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước