Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Liên bang Nga

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 11/06/2020 18:28 GMT+7

VTV.vn - Nhân kỷ niệm Quốc khánh Liên bang Nga (ngày 12/6), ngày 11/6, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi điện mừng đến Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện mừng đến Thủ tướng Liên bang Nga M. Mishustin, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã gửi điện mừng đến Chủ tịch Hội đồng Liên bang Quốc hội Nga V. Matviyenko và Chủ tịch Duma Quốc gia Quốc hội Nga V.Volodin.

Trong các bức điện có đoạn viết: "Quan hệ hữu nghị truyền thống và Đối tác chiến lược toàn diện Việt - Nga tiếp tục đạt được nhiều thành quả khích lệ trong bối cảnh hai nước cùng nhau kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao"; "Tin tưởng rằng, với quyết tâm của Lãnh đạo và nhân dân hai nước, quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt - Nga ngày càng thu được nhiều kết quả thực chất, góp phần thắt chặt hơn nữa tình cảm tốt đẹp giữa hai dân tộc".

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã gửi điện chúc mừng đến Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Lavrov.

Tổng thống Putin: Nga đã qua đỉnh dịch và sẽ tổ chức duyệt binh Ngày Chiến thắng Tổng thống Putin: Nga đã qua đỉnh dịch và sẽ tổ chức duyệt binh Ngày Chiến thắng

VTV.vn - Nước Nga đã qua đỉnh dịch COVID-19. Đây là tuyên bố của Tổng thống Nga Vladimir Putin trong cuộc họp trực tuyến với Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Sergey Shoigu vào ngày 26/5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước