Trưởng ban Tổ chức Trung ương thăm và làm việc tại Nghệ An

Vân Anh (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 26/02/2015 22:10 GMT+7

Ảnh: Báo Nghệ An

(VTV.vn) - Chiều 26/2, đồng chí Tô Huy Rứa - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương cùng đoàn công tác Trung ương đã thăm và làm việc tại tỉnh Nghệ An.

Phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Nghệ An, đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương đánh giá cao Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Nghệ An đã đạt được nhiều thành tích trong năm vừa qua; nhất là đã tổ chức cho nhân dân đón một Tết cổ truyền tươi vui, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm, chăm lo cho người nghèo được đón Tết đầy đủ.

Đồng chí Tô Huy Rứa cũng đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ 18.

Đồng chí Tô Huy Rứa mong muốn trong năm nay, Nghệ An sẽ đoàn kết và phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao đạt và vượt kế hoạch đề ra, thực hiện tốt Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2020; đồng thời làm tốt công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ tỉnh sẽ được tổ chức vào cuối năm nay, trong đó cần hết sức chú trọng đến công tác nhân sự cho đại hội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước