"Giấc mơ gia đình" - Câu chuyện từ những đứa trẻ bị tổn thương

Trần Hướng (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 09/10/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Từ những câu chuyện thật của các em nhỏ, triển lãm "Giấc mơ gia đình" là tiếng nói, là chia sẻ và mong muốn của các em nhỏ.

Trẻ em là đối tượng dễ bị tổn thương và đôi khi những tổn thương ấy lại đến từ chính nơi gọi là "gia đình".

20 đứa trẻ - những nhân vật chính trong các bức ảnh của triển lãm "Giấc mơ gia đình" đến từ nhiều tỉnh, thành phố khác nhau trên cả nước nhưng điểm chung của các em là cuộc sống thiếu vắng tình yêu thương của mẹ, cha, có em tuổi thơ sống cùng với ông bà, cô chú, có em lại ở trong những trung tâm bảo trợ, trong sự bao bọc của những nhà hảo tâm.

Với 3 chủ đề gồm: Cuộc sống không bình yên, Khi con tìm thấy nụ cười và Những ước mơ nhỏ bé, triển lãm "Giấc mơ gia đình" nói lên tiếng lòng của những đứa trẻ sớm bị thiệt thòi, nghị lực vươn lên trong cuộc sống của các em cùng sự nhận thức, chung tay của cộng đồng trong việc đồng hành, giúp đỡ, mang lại một tương lai tươi sáng và một cuộc sống an toàn hơn cho trẻ em.

Triển lãm mở cửa đón khách tham quan đến hết 27/10/2019 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Hà Nội.

Triển lãm ảnh: Vì một Hà Nội đáng sống Triển lãm ảnh: Vì một Hà Nội đáng sống Triển lãm vì hòa bình lớn nhất thế giới Triển lãm vì hòa bình lớn nhất thế giới Thú vị triển lãm 'Sài Gòn trên những ngón tay' Thú vị triển lãm "Sài Gòn trên những ngón tay"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước