Mỹ công bố đoạn video nổ súng bắn người da màu

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 25/09/2016 13:15 GMT+7

VTV.vn - Nhà chức trách thành phố Charlotte, Mỹ vẫn khẳng định, các chi tiết trong đoạn video là bằng chứng thuyết phục cho hành động bắn hạ người da màu của cảnh sát.

Trước sức ép của làn sóng biểu tình về vụ người da màu bị cảnh sát bắn hạ cách đây 5 ngày tại thành phố Charlotte, bang Bắc Carolina, Mỹ, nhà chức trách địa phương đã buộc phải công bố đoạn video ghi hình lúc xảy ra vụ việc.

Đoạn video ghi hình không cho thấy rõ nạn nhân Keith Scott cầm súng như thông tin cảnh sát đưa ra trước đó. Tuy nhiên một chi tiết khác mới được công bố, nạn nhân Scott bị cho đã tàng trữ cần sa trong xe trong lúc xảy ra vụ việc.

Về phía nhà chức trách thành phố Charlotte, họ vẫn khẳng định, các chi tiết trong đoạn video là bằng chứng thuyết phục cho hành động bắn hạ của cảnh sát.

Hiện vụ bắn người da màu này đang khiến tình trạng căng thẳng sắc tộc bị thổi bùng lên tại Mỹ, mà minh chứng là làn sóng biểu tình kéo dài suốt 5 ngày qua.

Bạo loạn sau vụ cảnh sát Mỹ bắn người da màu Bạo loạn sau vụ cảnh sát Mỹ bắn người da màu Nữ cảnh sát Mỹ bắn người da màu bị khởi tố Nữ cảnh sát Mỹ bắn người da màu bị khởi tố 2 vụ cảnh sát bắn chết người da màu trong 2 ngày tại Mỹ 2 vụ cảnh sát bắn chết người da màu trong 2 ngày tại Mỹ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước