Những từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 13/12/2019 14:47 GMT+7

VTV.vn - Thời tiết, bóng đá ASEAN Cup, phim truyền hình "Về nhà đi con" là những từ khóa trong top đầu tìm kiếm trên Google.

Google là công cụ tìm kiếm lớn và phổ biến trên thế giới nên những nội dung được tìm kiếm nhiều nhất trên Google cũng sẽ góp phần phản ánh người dùng Internet quan tâm điều gì nhất trong năm 2019 vừa qua tại Việt Nam.

Google vừa chính thức công bố Danh sách tìm kiếm nổi bật Việt Nam 2019 cùng các hạng mục tìm kiếm tiêu biểu khác nhau của năm 2019 trên Google Tìm kiếm (Google Search). Những nội dung trong danh sách tìm kiếm thể hiện bức tranh toàn cảnh về các chủ đề như thời sự, giải trí, du lịch, địa điểm và cả những câu hỏi phổ biến nhất trong năm 2019.

"Thời tiết" là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong xu hướng tìm kiếm nổi bật cho thấy mức độ quan tâm rất lớn của người dân Việt Nam về những chuyển biến liên quan đến thời tiết và môi trường trong năm qua. Đứng ngay sau "thời tiết" là từ khóa liên quan đến "bóng đá ASEAN Cup".

Năm 2019 cũng ghi dấu ấn thành công của hàng loạt phim truyền hình Việt Nam, khi có lượng tìm kiếm rất cao. "Về nhà đi con" và tập ngoại truyện đã vượt lên tất cả dẫn đầu bảng trong danh sách tìm kiếm về phim truyền hình. Sự quan tâm của khán giả một phần nhờ sự đầu tư và nâng cao về chất lượng của ekip làm phim.

Với những thông tin thống kê hữu ích dựa trên các tìm kiếm, Google đã khắc họa các vấn đề, sự kiện, những chuyển biến lẫn khoảnh khắc trong nhiều lĩnh vực, tạo nên một bức tranh toàn cảnh về sự quan tâm của người Việt trong năm 2019.

'Về nhà đi con' tranh giải tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 "Về nhà đi con" tranh giải tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 Đạo diễn Về nhà đi con: 'Chiến thắng này dành cho tất cả mọi người' Đạo diễn Về nhà đi con: "Chiến thắng này dành cho tất cả mọi người" Không nằm ngoài dự đoán, 'Về nhà đi con' ẵm 3 cúp VTV Awards 2019 Không nằm ngoài dự đoán, "Về nhà đi con" ẵm 3 cúp VTV Awards 2019

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước