Phim của Angelina Jolie đoạt giải tại Lễ trao giải thưởng điện ảnh Hollywood lần thứ 21

Duy Linh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 08/11/2017 18:11 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim của điện ảnh Campuchia "Trước khi họ giết cha tôi" đã được trao giải thưởng "Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất".

Một trong những giải thưởng điện ảnh lớn của Hollywood - Hollywood Film Awards lần thứ 21 vừa diễn ra tôn vinh những cá nhân và tác phẩm xuất sắc nhất trong năm 2017.

Giải thưởng tôn vinh những tên tuổi lớn đã có nhiều hoạt động tích cực như Angelina Jolie, Amy Adams, Kate Winslet, Harryson Ford…

Đây là giải thưởng đầu tiên trong chuỗi mùa giải thưởng lớn của Hollywood trong dịp cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Các nghệ sỹ và tác phẩm đạt giải cũng sẽ là những ứng cử viên sáng giá cho các giải thưởng tiếp theo là Oscar hay Quả cầu Vàng.

Phim của Angelina Jolie đại diện Campuchia tranh giải tại Oscar 2018 Phim của Angelina Jolie đại diện Campuchia tranh giải tại Oscar 2018 'First they killed my father' - Điểm sáng của Đông Nam Á tại Oscar 2018 "First they killed my father" - Điểm sáng của Đông Nam Á tại Oscar 2018 Trailer phim mới của Angelina Jolie tạo ấn tượng mạnh Trailer phim mới của Angelina Jolie tạo ấn tượng mạnh

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước