Cặp lá yêu thương và hành trình hiện thực hóa ước mơ cho trẻ em nghèo Thái Bình

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 03/01/2016 18:44 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (3/1), Cặp lá yêu thương đã tìm về với quê lúa Thái Bình, tiếp tục nối dài ước mơ tới trường của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Ngay sau khi rời khỏi Bến Tre, trong suốt một tháng vừa qua, nhóm phóng viên VTV24 đã tìm đến với những mảnh đời khó khăn tại quê lúa Thái Bình, chắp cánh ước mơ cho những học trò nghèo nơi đây.

Trên mảnh đất hoa màu tươi tốt, đâu đó vẫn có những cây lúa non, có những 'chiếc lá chưa lành' đang gồng mình lam lũ, bươn trải cuộc sống. Những 'chiếc lá chưa lành', hoặc mồ côi cha, hoặc mồ côi mẹ, các em đã phải lớn lên trong sự thiếu vắng tình yêu thương, chăm sóc của những đấng sinh thành, với hoàn cảnh kinh tế vô cùng khó khăn. Có lẽ vì thế, ước mơ đi học của các em cháy bỏng hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Trước hoàn cảnh của các em, Cặp lá yêu thương đã trở thành nhịp cầu, kết nối những tấm lòng hảo tâm đến với các em. Đây cũng chính là món quà ý nghĩa mà chương trình muốn dành tặng các em nhân dịp Tết Dương lịch, hiện thực hóa ước mơ tới trường của các em nhỏ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước