Thái Bình thiệt hại, huyện đảo Cát Hải bị cô lập sau bão số 1

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 28/07/2016 14:00 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ tại Nam Định, nhiều địa phương khác trong cả nước như Thái Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng cũng chịu hững chịu nhiều thiệt hại sau cơn bão số 1.

Đến thời điểm hiện tại, toàn tỉnh Thái Bình có tới gần 17.500 người sống trong các ngôi nhà yếu cần phải sơ tán khẩn cấp và tính từ tối qua vẫn còn gần 40 tàu thuyền chưa thể liên lạc được. Mưa bão cũng gây ngập úng ngập hàng chục nghìn hecta lúa mùa và ước tính số thủy sản nuôi trồng ngoài bãi bị thiệt hại không nhỏ.

Ghi nhận cho thấy, có 3 huyện bị thiệt hại nặng là: Kiến Xương, Đông Hưng và Tiền Hải gây mất điện hoàn toàn. Theo thống kê tại Thái Bình, tính đến 9h30 có gần 300 cột điện trung thế bị đổ, gẫy.

Tại Quảng Ninh, nằm trong vùng bị ảnh hưởng, vào 10h00 tại đảo Cô Tô trời mưa to có gió cấp 7, giật cấp 8, cấp 9 biển động mạnh. 647 du khách vẫn chưa vào được đất liền. Còn trong đất liền, trời mưa to, một số tuyến đường và địa phương bị ngập úng

Trong khi đó tại Hải Phòng, gió mạnh kèm mưa to đã khiến huyện đảo Cát Hải bị cô lập hoàn toàn. Trên các đường phố vẫn bị ngập úng, hàng trăm cây xanh bị ngã gây ách tắc giao thông.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước