Vĩnh Phúc: Phụ huynh phát hiện gần 100kg thực phẩm bẩn được đưa vào trường học

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 13/09/2017 20:15 GMT+7

VTV.vn - Gần 100kg thực phẩm hư hỏng được chuyển vào trường tiểu học Lý Nhân, tỉnh Vĩnh Phúc, vừa bị các phụ huynh phát hiện.

Trước sự việc này, hàng trăm phụ huynh đã bỏ công việc của mình để đến trường bởi họ không thể tưởng tượng bữa ăn của con em mình lại được chế biến từ những thực phẩm hỏng.

Trước sự phản đối quyết liệt của phụ huynh, ngay trong chiều nay (13/9), một cuộc họp khẩn đã được tiến hành. Lãnh đạo nhà trường ngay lập tức đưa ra lời xin lỗi nhưng không thể xoa dịu được không khí. Trong chiều hôm nay, lãnh đạo huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, cũng đã có chỉ đạo về vụ việc.

Hiện khu vực bếp ăn của trường tiểu học Lý Nhân đã phải đóng cửa. Chỉ đến khi tìm được nhà cung cấp mới đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, các em học sinh mới tiếp tục ăn bán trú.

Nghệ An: Nghi vấn thực phẩm “bẩn”đưa vào bếp ăn trường mầm non Nghệ An: Nghi vấn thực phẩm “bẩn”đưa vào bếp ăn trường mầm non

VTV.vn - Sáng 6/7, đoàn công tác của Phòng GD-ĐT huyện Quỳnh Lưu, nghệ An đã có buổi đối thoại trực tiếp với phụ huynh Trường Mầm non xã Quỳnh Văn về việc mất ATTP tại bếp ăn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước