Vụ 13 mộ liệt sĩ ở Bắc Kạn không có hài cốt: Lập tổ công tác tìm nhân chứng

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 13/12/2019 19:19 GMT+7

VTV.vn - Tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức 2 nhóm công tác tìm kiếm thông tin, nhân chứng tham gia công tác quy tập liên quan đến 13 mộ liệt sĩ không hài cốt ở Bắc Kạn.

Tổ công tác do ông Phạm Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn làm Tổ trưởng. Tổ công tác này được chia thành 2 nhóm. Nhóm 1 bao gồm đại diện các đơn vị như: Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Hội Cựu chiến binh có nhiệm vụ làm việc với các cơ quan chức năng của tỉnh Thái Nguyên để tìm kiếm hồ sơ lưu trữ và tìm kiếm nhân chứng các đợt quy tập, di chuyển hài cốt trước đây. 

Nhóm 2 gồm các đơn vị như Quân đội, Công an, Y tế, Hội Cựu Thanh niên xung phong và các huyện Chợ Mới, Bạch Thông, có nhiệm vụ tìm kiếm thông tin về các đợt quy tập, di chuyển, tu bổ nghĩa trang cũng như tìm kiếm các nhân chứng liên quan. Thời gian tìm kiếm thông tin dự kiến kết thúc vào tháng 2/2020.

Tỉnh Bắc Kạn họp khẩn làm rõ vụ 13 mộ liệt sĩ không có hài cốt Tỉnh Bắc Kạn họp khẩn làm rõ vụ 13 mộ liệt sĩ không có hài cốt

VTV.vn - Chiều 4/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn đã chủ trì cuộc họp khẩn với các đơn vị liên quan đề ra phương án xử lý vụ việc 13 mộ liệt sĩ không có hài cốt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước