Xúc động khoảnh khắc viết tiếp ước mơ cho “lá chưa lành” tại Thái Bình

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 07/01/2016 14:29 GMT+7

VTV.vn - Vừa qua, Cặp lá yêu thương với hành trình tới Thái Bình hiện thực hóa ước mơ đến trường của các em nhỏ đã để lại những phút giây cảm động, ấn tượng trong lòng khán giả.

Khởi đầu năm 2016 với số đầu tiên, chương trình truyền hình trực tiếp Cặp lá yêu thương ở Thái Bình đã gửi tới quý khán giả những hình ảnh chân thực từ chính các em nhỏ mất tình thương của cha, vắng hơi ấm của mẹ. Tại buổi ghi hình trực tiếp, nhiều người dân đã không nén nổi xúc động.

Mỗi địa phương mà Cặp lá yêu thương đi qua, ở Hà Giang, Bến Tre hay Thái Bình, đều nhận được những tình cảm đặc biệt của người dân. Phải đến 11h chương trình mới chính thức bắt đầu, thế nhưng ngay từ sáng sớm, từ các em nhỏ đến người cao tuổi đã đổ về đền Trần, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình - địa điểm tổ chức Cặp lá yêu thương tháng 12 để theo dõi chương trình. Dù đứng dưới trời nắng trưa gay gắt hay phải xem chương trình qua những khe cửa, nhưng mỗi khán giả đều giành những tình cảm đặc biệt cho Cặp lá yêu thương.

Không chỉ vậy, những người dân tại đây, hay thậm chí là các em học sinh, tất cả đều chung tay, quyên góp, ủng hộ để tạo nên cơ hội mới cho những “lá chưa lành”. Và cùng với ê-kíp thực hiện chương trình, họ đã làm nên những khoảnh khắc xúc động cho Cặp lá yêu thương tại Thái Bình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước