Apple hoãn ngày phát hành tai nghe không dây AirPods

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 31/10/2016 14:54 GMT+7

Tai nghe không dây AirPods đã bị lùi ngày phát hành

VTV.vn - Theo dự kiến ban đầu, tai nghe không dây AirPods sẽ lên kệ vào cuối tháng 10. Tuy nhiên, sản phẩm có thể sẽ không tới tay người dùng kịp thời gian dự kiến.

Tại sự kiện ra mắt iPhone mới, đi cùng với việc chính thức "khai tử" jack cắm tai nghe 3,5 mm trên bộ đôi iPhone 7iPhone 7 Plus, Apple ra mắt thiết bị giúp chuyển đổi đầu kết nối 3,5 mm thành đầu kết nối Lightning cho dòng tai nghe EarPod đã phát hành. Bên cạnh đó, gã khổng lồ xứ Cupertino còn giới thiệu sản phẩm tai nghe không dây mới mang tên AirPods, giúp giải phóng người dùng khỏi những chiếc dây nối vướng víu trên loại tai nghe thông thường.

Theo dự kiến ban đầu, sản phẩm sẽ lên kệ vào cuối tháng 10. Tuy nhiên, một tin buồn đối với người dùng chờ đón tai nghe mới này là Apple đã chính thức tuyên bố AirPods sẽ không tới tay người dùng đúng hạn. Công ty cũng không giải thích lý do vì sao thời điểm lên kệ của AirPods bị trì hoãn: "Phản hồi đầu tiên về AirPods thực sự bất ngờ. Chúng tôi sợ rằng sẽ không kịp phát hành sản phẩm như thời gian đã định trước. Chúng tôi cần thêm thời gian để AirPods thực sự sẵn sàng tới tay người dùng".

Một số người dùng được trải nghiệm trước phiên bản thử nghiệm của AirPods cho rằng sản phẩm gặp một số vấn đề liên quan đến thời lượng pin và sự cố kỹ thuật. Tuy nhiên, không ai biết rõ lý do Apple lùi ngày phát hành tai nghe không dây mới. Hiện tại, người dùng vẫn phải chờ đợi cho tới khi Apple có thông báo chính thức về ngày lên kệ của chiếc tai nghe 159 USD này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước