Apple Watch sẽ "lên kệ" từ tháng 3/2015?

LH (Dịch)-Thứ năm, ngày 08/01/2015 11:55 GMT+7

Thông tin trên website 9to5Mac cho biết, thế hệ đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple sẽ có mặt trên thị trường Mỹ vào cuối tháng 3/2015.

Trước đó, một số thông tin cho biết, Apple Watch sẽ được bán ra trên thị trường vào dịp ngày Lễ tình nhân Valentine 2015. Sản phẩm này được trang bị một số tính năng như gửi/nhận tin nhắn, chỉ đường, thanh toán di động, theo dõi sức khỏe.

Giới quan sát thị trường nhận định, có thể xem Apple Watch là một dạng đồ trang sức công nghệ cao cấp. Khi có mặt trên thị trường, nhiều chuyên gia dự đoán, Apple Watch có thể sẽ rơi vào tình trạng khan hiếm.

Nhiều thông tin cho biết, Apple Watch sẽ có ba phiên bản khi ra mắt người dùng. Apple Watch thể thao (làm bằng chất liệu nhôm aluminum, sử dụng dây đeo bằng nhựa) có giá 349 USD; bản Apple Watch vỏ làm bằng thép không gỉ được bán với giá 500 USD. Trong khi đó, phiên bản mạ vàng có thể được bán với giá hàng nghìn USD.

Mặc dù chưa được bán ra, đồng hồ thông minh Apple Watch vẫn được tạp chí Time ghi tên trong danh sách 25 sản phẩm sáng tạo nhất năm 2014. Theo nhận xét của Time, chiếc đồng hồ này đã “tái tưởng tượng máy tính trên cổ tay, sử dụng giao diện lý tưởng khi kết hợp màn hình cảm ứng với nút bấm vật lý”. Time còn cho biết thêm, Apple cần cân nhắc để giới thiệu Apple Watch như một tuyên ngôn thời trang bên cạnh biểu tượng công nghệ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước