Bản cập nhật Halloween đưa Pokémon GO trở lại vị trí đầu bảng tại Mỹ

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 31/10/2016 06:14 GMT+7

Bản cập nhật mới trên Pokémon GO giúp người chơi có tỷ lệ đụng độ các Pokémon ma cao hơn

VTV.vn - Với bản cập nhật bổ sung sự kiện Halloween mới nhất, game di động Pokémon GO đã giành lại vị trí ứng dụng iOS có tốc độ tăng trưởng số 1 tại Mỹ.

Chỉ trong tuần đầu ra mắt, trò chơi Pokémon GO do Niantic phát hành đã nhanh chóng lọt vào top các ứng dụng iOS tăng trưởng nhanh nhất tại nhiều quốc gia. Tuy nhiên, sau thời kỳ đỉnh cao, game di động đình đám này đã để tuột mất ngôi vị đầu bảng và chỉ còn đứng ở vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng các ứng dụng iOS tăng trưởng nhanh nhất tại Mỹ.

Mặc dù Niantic liên tục trình làng các bản cập nhật với nhiều tính năng mới hấp dẫn trong thời gian qua, vị trí của Pokémon GO trên bảng xếp hạng cũng không thay đổi nhiều. Tuy nhiên, với việc cập nhật sự kiện Halloween trong bản cập nhật mới nhất, Pokémon GO đã giành lại vinh quang đã mất và trở lại vị trí ứng dụng có tốc độ tăng trưởng số 1 trên iPhone tại thị trường Mỹ.

Hưởng ứng phong tục Trick-or-Treat, một hoạt động đặc trưng trong ngày lễ Halloween, trong thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 26/10 - 1/11, Pokémon GO cho phép người chơi thu được gấp đôi lượng kẹo mỗi khi thu phục Pokémon, ấp trứng thành công hay gửi Pokémon về cho Giáo sư để đổi lấy kẹo. Đặc biệt, Pokémon đồng hành (Buddy Pokémon) sẽ giúp người chơi tăng gấp 4 lần lượng kẹo thu được. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ có thể tăng cường sức mạnh cho Pokémon hoặc giúp Pokémon tiến hóa nhanh chóng hơn trong thời gian diễn ra sự kiện. Ngoài ra, để kỷ niệm ngày lễ Halloween, sự kiện còn giúp người chơi có tỷ lệ đụng độ với các Pokémon ma như Gastly, Haunter hay Gengar cao hơn bình thường.

Pokémon GO cập nhật sự kiện Halloween

Pokémon the Movie XY&Z: Chuyện tình vượt thời gian giữa Volkenion và Magiana Pokémon the Movie XY&Z: Chuyện tình vượt thời gian giữa Volkenion và Magiana Pokémon GO bị “đá đểu” trong MV mới của Maroon 5 Pokémon GO bị “đá đểu” trong MV mới của Maroon 5 Bản cập nhật Pokémon GO sẽ cho phép người chơi thi đấu Gym với 6 Pokémon Bản cập nhật Pokémon GO sẽ cho phép người chơi thi đấu Gym với 6 Pokémon
     

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước