Pokémon GO bổ sung cách phân biệt các loại trứng Pokémon

P.L (Dịch)-Thứ ba, ngày 25/10/2016 17:13 GMT+7

Những loại trứng Pokémon tùy theo khoảng cách cần di chuyển để ấp khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau

VTV.vn - Bản cập nhật mới của Pokémon GO mang tới nhiều tính năng mới, đáng chú ý trong số đó là cách nhận biết các loại trứng Pokémon mới.

Trước đây, người chơi Pokémon GO chỉ có thể nhận biết 3 loại trứng Pokémon trong trò chơi tùy theo khoảng cách cần phải di chuyển để ấp chúng, bao gồm: 2 km, 5 km và 10 km. Khoảng cách di chuyển càng lớn, tỷ lệ trứng nở ra các Pokémon hiếm càng cao, do đó, hầu hết người chơi đều ưu tiên ấp những loại trứng 10 km và 5 km trước.

Với bản cập nhật Pokémon GO 0.43.0 trên Android và 1.13.3 trên iOS, nhà phát hành Niantic bổ sung phương pháp mới để nhận biết các loại trứng. Theo đó, để người chơi dễ dàng phân biệt các loại trứng Pokémon, Niantic đã thay đổi màu sắc của các quả trứng tùy theo khoảng cách cần để ấp chúng. Cụ thể, trứng 2 km có màu xanh giống như thông thường trong khi trứng 5 km có màu vàng và trứng 10 km có màu tím.

Ngoài ra, bản cập nhật còn bổ sung icon chủng loại trên thông tin của mỗi Pokémon, giúp người chơi dễ dàng nhận biết các Pokémon có thể khắc chế hoặc bị khắc chế bởi "thú cưng" của mình.

Đối với những người chơi sở hữu phụ kiện Pokémon GO Plus, Niantic giới thiệu tính năng báo hiệu pin yếu thông qua bản cập nhật. Nhờ đó, người chơi có thể biết khi nào nên dừng chơi để sạc thiết bị.

Bản cập nhật còn khắc phục một số lỗi nhỏ còn tồn đọng ở phiên bản trước. Người chơi có thể cập nhật phiên bản nâng cấp miễn phí trên Play Store của Google hoặc App Store của Apple.

Pokémon GO: Hướng dẫn ấp trứng Pokémon Pokémon GO: Hướng dẫn ấp trứng Pokémon Bản cập nhật Pokémon GO sẽ cho phép người chơi thi đấu Gym với 6 Pokémon Bản cập nhật Pokémon GO sẽ cho phép người chơi thi đấu Gym với 6 Pokémon Pokémon GO cập nhật: Tăng tỷ lệ bắt Pokémon hiếm Pokémon GO cập nhật: Tăng tỷ lệ bắt Pokémon hiếm

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước