Bạn có mua smartphone màn hình cong G Flex 2?

LH (Dịch)-Thứ hai, ngày 12/01/2015 11:03 GMT+7

G Flex 2 là một trong những thiết bị gây ấn tượng mạnh tại CES 2015. Bạn có kế hoạch sở hữu chiếc điện thoại màn hình cong này?

G Flex 2 đứng đầu danh sách những smartphone tốt nhất 2015 không gây bất ngờ cho giới công nghệ. G Flex 2 là thiết bị smartphone đầu tiên ra mắt có chip xử lý 64 bit Qualcomm Snapdragon 810, 8 nhân, tốc độ 2,0 GHz.

Bên cạnh đó, thiết kế màn hình cong của sản phẩm này đã đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Điểm ấn tượng khác trên G Flex 2 chính là khả năng có thể tự làm lành vết xước chỉ trong 10 giây.

Website Phone Arena đã tiến hành khảo sát người dùng với câu hỏi: Bạn có kế hoạch sở hữu chiếc điện thoại màn hình cong ấn tượng G Flex 2? Cuộc thăm dò này thu hút sự tham gia của gần 2.000 người.

Kết quả cho thấy, 38,93% người dùng cho biết, họ không quan tâm nhiều đến thiết kế cong hay phẳng của màn hình. Họ sẽ mua G Flex 2 bởi đây là sản phẩm có thiết kế đẹp và nhiều tính năng nổi trội.

Trong khi đó, 31.6% là tỷ lệ người tham khảo sát cho biết, họ sẽ không mua một chiếc smartphone mới chỉ vì đó là sản phẩm có thiết kế màn hình cong. Có 29,47 người dùng cho biết, họ sẽ mua G Flex 2 với bất kỳ mức giá nào.

 

 

 

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước