Bạn có tin iPhone 10 Plus Plus sẽ có chiều dài vô đối?

CN, Video: Facebook El Burro-Thứ sáu, ngày 23/09/2016 16:02 GMT+7

VTV.vn - Đoạn clip nhá hàng hình ảnh iPhone 10 Plus Plus trên tài khoản Facebook El Burro chắc chắn sẽ khiến bạn cười ngặt nghẽo bởi chiều dài vô đối và những tính năng độc đáo!

Thiết kế iPhone với chiều dài tăng dần kể từ phiên bản iPhone 5, 5S là điều khiến cư dân mạng thi nhau chế ảnh dự đoán những phiên bản iPhone sau này. Những ngày gần đây, đoạn clip nhá hàng hình ảnh iPhone 10 Plus được tài khoản Facebook El Burro đăng tải đang thu hút hàng triệu lượt xem.

Bạn có tin iPhone 10 Plus Plus sẽ có chiều dài vô đối? - Ảnh 1.

Thiết kế dài vô đối của iPhone 10 Plus Plus

Theo đó, với iPhone 10 Plus (chiều dài 55,9cm, màn hình 22,0 inch), bạn có thể dễ dàng chụp ảnh panaroma mà không cần chuyển chế độ chụp ảnh, gọi điện video có thể nhìn được toàn thân hay dùng iPhone 10 Plus như một chiếc đàn guitar... Tuy nhiên, khi để iPhone 10 Plus vào túi quần, bạn sẽ không dễ để di chuyển.

Lướt sóng cùng iPhone 7 để kiểm nghiệm khả năng chống nước Lướt sóng cùng iPhone 7 để kiểm nghiệm khả năng chống nước Bạn có biết: Phí sản xuất iPhone 7 thực tế chỉ bằng 39 giá bán của sản phẩm Bạn có biết: Phí sản xuất iPhone 7 thực tế chỉ bằng 39 giá bán của sản phẩm iPhone 7/7 Plus có gì hấp dẫn? Hãy xem 2 đoạn quảng cáo này của Apple! iPhone 7/7 Plus có gì hấp dẫn? Hãy xem 2 đoạn quảng cáo này của Apple!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước