iPhone 7 có đủ cứng trước máy ép thủy lực?

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 19/09/2016 06:37 GMT+7

iPhone 7 chống chịu trước sức ép của máy ép thủy lực

VTV.vn - Bên cạnh những bài kiểm tra độ bền iPhone 7 và 7 Plus thông thường, nhiều người dùng lại muốn kiểm chứng khả năng chịu đựng của chiếc iPhone mới bằng những màn “tra tấn”.

Cách đây không lâu, nhiều người dùng đã được chứng kiền màn "hành hạ" chiếc Galaxy S7 edge dưới máy ép thủy lực. Kết quả là siêu phẩm của Samsung đã bị phá hủy hoàn toàn và bị cán mỏng dưới tác dụng của máy ép. Điều tương tự cũng được thực hiện trên siêu phẩm mới ra mắt của Apple là iPhone 7.

Thử nghiệm mang tên "Bài kiểm tra lực ép trên iPhone 7 với máy ép thủy lực" được thực hiện bởi Hydraulic Press Channel. Chiếc iPhone 7 được đặt thẳng đứng, kẹp giữa trụ ép và bệ đỡ. Dưới tác dụng của lực ép, chiếc iPhone dần biến dạng sau một khoảng thời gian ngắn chống đỡ và bị nghiền nát hoàn toàn. Khi chiếc iPhone sắp bị cán dẹp, một tiếng nổ lớn kèm theo khói tỏa ra. Có lẽ do pin của máy đã phát nổ khi bị nén bởi máy ép.

Đây không phải là một bài kiểm tra mà rõ ràng là một màn "tra tấn" bởi chiếc iPhone 7 không thể nào "sống sót" sau khi bị ép bởi máy ép thủy lực. Người dùng sẽ không thể nhận ra chiếc iPhone mới lên kệ của Apple sau khi nhìn thấy sản phẩm đi ra từ máy ép.

Bài kiểm tra lực ép trên iPhone 7 với máy ép thủy lực

iPhone 7 Plus cháy hàng, iPhone 7… ế không ai mua iPhone 7 Plus cháy hàng, iPhone 7… ế không ai mua iPhone 7 có thể vượt qua bài kiểm tra “bẻ cong”? iPhone 7 có thể vượt qua bài kiểm tra “bẻ cong”? Sở hữu iPhone 7 màu đen - Phải chờ thêm thời gian Sở hữu iPhone 7 màu đen - Phải chờ thêm thời gian


Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước