Cập nhật Office trên iOS có gì đáng chú ý?

P.L (dịch)-Thứ sáu, ngày 05/07/2019 11:29 GMT+7

Ứng dụng Office vẫn được sử dụng khá phổ biến trên các nền tảng di động

VTV.vn - Ba ứng dụng Office bao gồm Excel, Outlook và PowerPoint trên nền tảng iOS sẽ có những cải tiến mới đáng chú ý với bản cập nhật tháng 7.

Microsoft gần đây đã công bố một loạt các cải tiến mới của Office dành cho các ứng dụng iOS sẽ được tung ra vào một thời điểm nào đó trong tháng này. Hiện tại, tất cả các thay đổi được tiết lộ cho các thành viên của chương trình beta.

Trong tháng 7, Microsoft có kế hoạch thêm các tính năng và cải tiến mới cho ba ứng dụng Office bao gồm Excel, Outlook và PowerPoint trên nền tảng iOS.

Đáng chú ý, Excel có một tính năng mới gọi là mảng động, cho phép người dùng nhập một công thức trả về nhiều giá trị và sau đó xem chúng xuất hiện tự động trong các ô lân cận. Điều này giúp lập các bảng tính nhanh hơn, tùy biến tốt hơn với ít công thức hơn và ít khả năng xảy ra lỗi hơn.

Trong khi đó, Outlook nhận được tính năng hộp thư chung trên thiết bị iOS. Tính năng mới cho phép người dùng đọc và gửi email, theo dõi tin nhắn và xem lịch được chia sẻ trong khi di chuyển. Ngoài ra, Outlook cho iOS được cập nhật thêm một lớp bảo mật gọi là SMIME, cho phép người dùng ký và mã hóa email của họ cũng như đảm bảo người gửi và người nhận có thông tin xác thực để xem nội dung trên điện thoại.

Có một cải tiến tiện lợi khác mà người dùng Outlook có thể tận dụng trên iOS, đó là đánh dấu tin nhắn chưa đọc. Tùy chọn mới sẽ bật lên khi bạn nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải của tin nhắn trong một cuộc trò chuyện.

Cập nhật Office trên iOS có gì đáng chú ý? - Ảnh 1.

Tính năng đánh dấu tin nhắn chưa đọc trên Outlook

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người dùng PowerPoint sẽ có chế độ xem đọc mới được tối ưu hóa, cho phép họ duyệt qua bản trình bày mà không phải mở trong chế độ chỉnh sửa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước