Cập nhật Pokémon GO có gì mới?

P.L-Thứ tư, ngày 24/08/2016 19:06 GMT+7

VTV.vn - Như đã thông báo trước đó, Niantic đã tung ra bản cập nhật phiên bản 0.35.0 đối với nền tảng Android và 1.5.0 đối với nền tảng iOS của trò chơi Pokémon GO.

Bản cập nhật có dung lượng khoảng 30MB, chỉ là một bản vá nhỏ để tăng thêm trải nghiệm của người chơi Pokémon GO. Bên cạnh việc khắc phục các lỗi trên các phiên bản trước, bản cập nhật mang tới tính năng mới là Appraise, giúp người dùng hiểu rõ hơn về những Pokémon mà mình đang sở hữu.

Thông báo về những cập nhật mới của Pokémon GO trên phiên bản Android
Thông báo về những cập nhật mới của Pokémon GO trên phiên bản Android

Cụ thể, khi nhấn vào nút hiển thị ở góc phải màn hình sau khi chọn một Pokémon, người dùng sẽ thấy thêm một mục là Appraise với biểu tượng giống hình huy chương bên cạnh các mục Favorite Transfer. Khi chọn mục này, Team Leader của liên minh mà người chơi chọn (Candela đối với Team Valor, Blanche đối với Team Mystic và Sparky đối với Team Instinct) sẽ xuất hiện ở phía dưới màn hình và đưa ra những đánh giá về Pokémon của người chơi. Qua đó, người chơi có thể biết thêm về khả năng tấn công, phòng thủ của Pokémon do mình sở hữu để chọn ra những Pokémon phù hợp hơn trong các trận thi đấu Gym.

Xuất hiện thêm mục Appraise
Xuất hiện thêm mục Appraise
Team Leader của đội bạn sẽ đưa ra các phân tích và đánh giá về Pokémon mà bạn sở hữu
Team Leader của đội bạn sẽ đưa ra các phân tích và đánh giá về Pokémon mà bạn sở hữu

Ngoài ra, bản cập nhật còn sửa lại lỗi khiến các Pokémon sau khi bị hạ gục tại Gym vẫn còn 1 HP. Theo đó, các Pokémon này sẽ trở thành các Pokémon bị đánh bại (fainted Pokémon) và buộc phải sử dụng Revive hoặc Max Revive để hồi phục các Pokémon này trước khi dùng các loại Potion để tăng HP. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ tốn thêm vật phẩm Revive sau khi có Pokémon bị hạ gục trong thi đấu Gym.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước