"Chiêu trò" mới của Dâu Đen: Đổi iPhone lấy BlackBerry Passport

Phi Long-Thứ tư, ngày 26/11/2014 15:22 GMT+7

BlackBerry tung chiêu khuyến mãi "độc"

BlackBerry vừa tung ra chiêu khuyến mãi “độc đáo” khuyến khích người dùng đổi iPhone lấy chiếc BlackBerry Passport với cơ hội được tặng thêm tới 600 USD.

Vừa qua, BlackBerry đã chính thức công bố chương trình khuyến mãi đổi iPhone lấy sản phẩm cao cấp mới nhất của hãng - BlackBerry Passport. Tuy nhiên, chương trình chỉ áp dụng tại thị trường Mỹ và Canada.

Bắt đầu từ ngày 1/12/2014, người dùng iPhone sẽ được trợ giá lên tới 400 USD khi đổi sản phẩm của Apple lấy chiếc “hộ chiếu” của Dâu Đen. Ngoài ra, người dùng sẽ được nhận thêm 150 USD (đối với thị trường Mỹ) hoặc 200 USD (đối với thị trường Canada) trong thẻ Visa trả trước.

Cụ thể, khi người dùng đổi iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S và iPhone 6, BlackBerry sẽ “mua lại” với giá tương ứng là 100 USD, 135 USD, 110 USD, 240 USD và 400 USD tại cả hai thị trường Mỹ và Canada. Thêm vào đó, BlackBerry tại thị trường Mỹ sẽ hỗ trợ thêm cho người dùng 150 USD cho mỗi sản phẩm iPhone vào thẻ Visa trả trước, trong khi đó số tiền này tại thị trường Canada là 200 USD.

Bảng trợ giá của BlackBerry Passport tại Mỹ

Bảng trợ giá của BlackBerry Passport tại Mỹ

Bảng trợ giá của BlackBerry Passport tại Canada

Bảng trợ giá của BlackBerry Passport tại Canada

Để tham gia chương trình khuyến mãi, người dùng cần phải “trao đổi” lấy BlackBerry Passport trên trang www.shopblackberry.com tại khu vực Canada hoặc Mỹ. Tuy nhiên, người dùng tại Mỹ cũng có thể “trao đổi” trên trang Amazon.com. Khách hàng sẽ nhận được khoản trợ giá trong một chiếc thẻ Visa trả trước của ngân hàng MetaBank trong vòng 6 tuần, khi BlackBerry nhận được chiếc iPhone tương ứng và giấy chứng nhận trao đổi sản phẩm. BlackBerry cũng yêu cầu người dùng phải xác nhận việc “trao đổi” lấy chiếc Passport trong vòng 30 ngày. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 13/12/2015.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước