Lộ diện loạt ảnh mới nhất của tựa game “bom tấn” Pokémon Go

P.L-Thứ ba, ngày 31/05/2016 15:13 GMT+7

Những hình ảnh mới nhất về giao diện của trò chơi Pokémon tiếp tục lộ diện

VTV.vn - Theo những hình ảnh rò rỉ của Pokémon Go, người chơi sẽ phải di chuyển ngoài thực tế để tìm kiếm và thu phục các loại Pokémon khác nhau.

Tính đến nay, tựa game được mong chờ Pokémon Go do Niantic Labs và Pokemon Company phối hợp phát triển đã trải qua 3 giai đoạn thử nghiệm. Sau Nhật Bản và Australia, Pokémon Go đã đến với những người chơi tại Hoa Kỳ.

Để mang đến người chơi sự bất ngờ và tránh sự sao chép từ các hãng game khác, các phiên bản thử nghiệm của tựa game “bom tấn” này đều được thực hiện dựa trên quy trình bảo mật cao. Mọi hình ảnh và thông tin về game đều bị ngăn chặn chia sẻ lên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội cho tới khi trò chơi được chính thức phát hành. Tuy nhiên, nhiều game thủ vẫn cố tình ghi lại một số hình ảnh trong game nhằm thỏa mãn sự tò mò của những người chơi không có cơ hội trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của tựa game này.

Dựa theo những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy Pokémon Go như một trò chơi tương tác với thế giới thực. Người chơi có thể sẽ phải di chuyển đến các khu vực có yếu tố giống với thuộc tính giống với Pokémon để tìm kiếm và thu phục những loại Pokémon này. Ví dụ, nếu người chơi muốn thu phục những loại Pokémon hệ nước như Squirtle, Magikarp hay Horsea, người dùng sẽ phải đến các khu vực có nước như ao, hồ hay ven sông. Ngoài ra, hình ảnh rò rỉ còn cho thấy không chỉ Pokémon mà những nhân vật trong trò chơi cũng có cấp độ (level).

Giống như trên các phiên bản game Pokémon của Nintendo, các Pokémon cũng có thể tiến hóa khi đạt đủ cấp độ và những yêu cầu cần thiết. Người chơi có thể trao đổi các Pokémon để hoàn thành bộ sưu tập và sử dụng Pokémon chiến đấu với nhau để tăng điểm kinh nghiệm. Trò chơi cũng cung cấp nhiều loại Poké Ball và các vật phẩm khác nhau để phục vụ cho quá trình thu phục và huấn luyện Pokémon. Đặc biệt, tương tự như phiên bản game của Nintendo, người chơi có thể sở hữu những quả trứng Pokémon dễ thương. Tuy nhiên, thay vì điều khiển nhân vật chạy đi chạy lại để ấp trứng nở, người chơi có thể sẽ phải vận động ngoài đời thực để chú Pokémon sơ sinh có thể phá vỡ vỏ trứng chui ra.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của trò chơi:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước