Đâu là những ứng dụng tốt nhất trên iPhone? (Phần 1)

An Trang (dịch)-Thứ năm, ngày 27/09/2018 20:38 GMT+7

VTV.vn - Đối với người dùng iPhone, đây là những ứng dụng mang tới trải nghiệm tốt hơn, có thể thay thế cho các ứng dụng mặc định của iOS trên máy.

Bạn vừa mua một chiếc iPhone mới và đang đau đầu với việc cải thiện chiếc điện thoại của mình? Sau hàng loạt khảo sát và nghiên cứu, dưới đây là danh sách tổng hợp các ứng dụng cần thiết nhất cho một chiếc iPhone. Đây cũng là những ứng dụng nắm giữ tỷ lệ cài lại và đồng bộ cao nhất khi người dùng nâng cấp máy.

Trong danh sách này, bạn sẽ không tìm thấy tên những mạng xã hội phổ biến như Facebook, Whatsapp, Twitter bởi hiển nhiên, những ứng dụng này đã quá phổ biến với hầu hết người dùng. Danh sách gồm những lựa chọn mới mà bạn có thể chưa từng nghe qua nhưng sẽ giúp cải thiện trải nghiệm với chiếc iPhone của bạn.

Ứng dụng Email:

Outlook

Đâu là những ứng dụng tốt nhất trên iPhone? (Phần 1) - Ảnh 1.

So với ứng dụng Mail thông thường, Outlook trên iPhone đem lại nhiều tính năng ưu việt hon. Ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản email khác nhau, tích hợp với lịch hay tương tác dễ dàng bằng các thao tác vuốt (qua trái/phải để xoá, lưu trữ) một cách nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng có thể hẹn lịch trả lời hoặc gửi các tập tin nặng chưa kịp tải về thiết bị.

Spark

Đâu là những ứng dụng tốt nhất trên iPhone? (Phần 1) - Ảnh 2.

Spark là một ứng dụng email khác với tính năng thông báo và phân loại email thông minh. Bằng việc chia nhóm các email theo các chức năng khác nhau như thông thường, quảng cáo và chức năng khác, người dùng có thể dễ dàng xử lý các email spam. Ứng dụng có hiệu năng cao, tốc độ phản hồi nhanh và cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn chỉnh sửa tuỳ biến.

Ứng dụng Trình duyệt:

Chrome

Đâu là những ứng dụng tốt nhất trên iPhone? (Phần 1) - Ảnh 3.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho trình duyệt Safari mặc định trên các thiết bị iOS, Google Chrome có thể là một lựa chọn thích hợp. Bênh cạnh tốc độ truy cập nhanh và độ tin cậy cao, trình duyệt Chrome còn đồng bộ với các sản phẩm khác của Google, cho phép quản lý dễ dàng hơn.

Aloha

Đâu là những ứng dụng tốt nhất trên iPhone? (Phần 1) - Ảnh 4.

Một trình duyệt mới nổi khác mang tên Aloha. Đây là trình duyệt tập trung vào tính cá nhân, đi kèm với dịch vụ VPN cài sẵn, cho phép người dùng sử dụng web với những thiết lập riêng và tránh bị truy dấu.

Ứng dụng tin nhắn:

Facebook Messenger

Đâu là những ứng dụng tốt nhất trên iPhone? (Phần 1) - Ảnh 5.

Nhắc đến tin nhắn, hầu hết người dùng iOS đều sử dụng iMessage với các tính năng nổi bật như nhắn tin miễn phí, gửi sticker hay emo (biểu tượng cảm xúc) và nhiều mẹo thú vị khác. Trong số các ứng dụng nhắn tin khác, Facebook Messenger nổi trội với khả năng liên kết người dùng cả trên nền tảng iOS và Android. Vấn đề chỉ là có bao nhiêu người trong danh sách liên lạc của bạn sử dụng ứng dụng này mà thôi.

Telegram

Đâu là những ứng dụng tốt nhất trên iPhone? (Phần 1) - Ảnh 6.

Một phương án khác nên cân nhắc là ứng dụng Telegram. Tuy mới xuất hiện nhưng ứng dụng này rất được ưa chuộng bởi tính bảo mật tốt và hiệu năng cao. Telegram cho phép người dùng thiết lập theo mong muốn cá nhân nhưng vẫn duy trì cách quản lý tin nhắn có tổ chức.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể cài đặt Whatsapps, WeChats và nhiều ứng dụng tin nhắn khác. Tuỳ thuộc vào từng quốc gia mà bạn nên lựa chọn ứng dụng phổ biến tương ứng để sử dụng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước