ĐH Công nghiệp Hà Nội thắng lớn tại vòng loại Robocon phía Bắc

VTV News-Thứ sáu, ngày 15/04/2016 22:18 GMT+7

VTV.vn - Trong ngày thi đấu cuối cùng của vòng loại Robocon khu vực phía Bắc, ĐH Công nghiệp Hà Nội đã đại thắng với 4 đội tuyển giành quyền vào vòng chung kết toàn quốc.

Với thành tích này, cả 5 đội tuyển của Đại học Công nghiệp Hà Nội lọt vào vòng loại 2 đều đã giành được tấm vé vào vòng chung kết Robocon Việt Nam 2016 tổ chức tại Ninh Bình.

Trong khi đó, tại các bảng khác trong buổi thi đấu cuối cùng của vòng loại Robocon phía Bắc là cảnh “huynh đệ tương tàn” diễn ra giữa các đội tuyển đến từ cùng một trường.

Cụ thể, trận mở màn tại Bảng 11 diễn ra giữa HA TINH TECH - ZEUS và HA TINH TECH - DHA với chiến thắng tuyệt đối Chai-Yo! thuộc về đội tuyển HA TINH TECH - DHA. Ngay sau đó, trận đầu tiên của Bảng 12 là cuộc đụng đội giữa Sao Đỏ TML và Sao Đỏ STORM căng thẳng đến tận những giây cuối cùng của trận đấu.

Lượt trận thứ hai của Bảng 11 là cuộc bám đuổi sát nút giữa CĐN GTVTTW I - 02 và CĐN GTVTTW I - 03 cùng đến từ Cao đẳng nghề Giao thông Vận tải Trung ương 1. Trong khi đó, lượt trận thứ hai của Bảng 12 là trận chiến giữa Sao Đỏ TML và Sao Đỏ - ĐT01.

Với việc 3 đội tuyển của Đại học Sao Đỏ cùng bốc thăm vào đúng Bảng 12, lượt trận thứ ba của bảng này tiếp tục là sự đối đầu giữa Sao Đỏ - ĐT01 và Sao Đỏ STORM.

Sau đây là kết quả 3 bảng thi đấu cuối cùng của vòng loại 2 Robocon Việt Nam 2016 khu vực phía Bắc:

Kết quả Bảng 12
Kết quả Bảng 12

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi thi đấu cuối cùng của vòng loại Robocon Việt Nam 2016 khu vực phía Bắc:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước