Đón xem phim tài liệu kỷ niệm 15 năm Robocon (21h15, VTV1)

VTV News-Thứ bảy, ngày 04/06/2016 19:28 GMT+7

VTV.vn-Không lời bình, không có nhiều yếu tố dàn dựng, bộ phim “Ươm mầm những ước mơ” là bức tranh chân thực nhất về chặng đường chinh phục đỉnh cao Robocon của sinh viên Việt Nam.

Là một trong những chương trình kỷ niệm 15 năm Việt Nam đồng hành cùng Robocon bên cạnh chương trình Gala 15 năm Robocon, bộ phim tài liệu khoa học “Ươm mầm những ước mơ” mang tới khán giả cái nhìn chân thực, rõ nét về những khó khăn, vất vả của các thí sinh trên chặng đường chinh phục ước mơ Robocon. Tuy nhiên, đi cùng với đó còn cả những niềm vui chiến thắng, sự quyết tâm thi đấu công bằng với chính khả năng của mình và ý chí không nản, luôn vươn lên từ những thất bại sau những mùa Robocon của các sinh viên Việt Nam tại sân chơi trí tuệ này.

Không lời bình, không theo dấu đội tuyển vô địch, không có nhiều yếu tố dàn dựng, thông qua 55 phút thời lượng của bộ phim, “Ươm mầm những ước mơ” thể hiện một cách nhìn mới đối với chặng đường dài của cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam thông qua cuộc sống thường ngày của chính những thí sinh tham gia cuộc thi Robocon Việt Nam 2016.

Dù không giành được đỉnh vinh quang tại cuộc thi, phải cân bằng giữa việc chế tạo robot và việc học tập trong khi vẫn phải đương đầu với những khó khăn của tương lai đang chờ đợi phía trước, các nhân vật trong bộ phim tài liệu vẫn thể hiện tình yêu mãnh liệt dành cho sân chơi Robocon.

Bộ phim “Ươm mầm những ước mơ” đã được phát sóng ngày 29/5 trên kênh VTV2 và sẽ được phát lại vào lúc 21h15 hôm nay (ngày 4/6) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước