Facebook ra mắt ứng dụng nhắc nhở sự kiện Events trên iOS

P.L (Dịch)-Thứ bảy, ngày 08/10/2016 09:27 GMT+7

Facebook phát hành ứng dụng thông báo sự kiện Events

VTV.vn - Không chỉ là một tính năng trên mạng xã hội, Events đã được Facebook phát triển thành một ứng dụng riêng biệt trên iOS và sẽ sớm có mặt trên Android.

Facebook vừa trình làng ứng dụng mới mang tên Events trên nền tảng di động. Đây là ứng dụng lịch sự kiện trên Facebook dành cho người dùng mạng xã hội. Ứng dụng được phát triển từ tính năng thông báo sự kiện trên Facebook giúp người dùng cập nhật thông tin về các sự kiện mà họ quan tâm trên mạng xã hội.

Theo mạng xã hội lớn nhất thế giới, với hơn 100 triệu người dùng vẫn đang sử dụng tính năng này, công ty cho rằng cần xây dựng một ứng dụng riêng thông báo và nhắc nhở người dùng về những sự kiện diễn ra xung quanh và giúp họ tìm kiếm cả những sự kiện mới đang được cập nhật trên Facebook.

Events cho phép người dùng nhanh chóng bắt kịp với những xu thế và sự kiện mà bạn bè họ đang quan tâm, những sự kiện mới được công bố trên các trang mà người dùng theo dõi và cập nhật thông tin về các sự kiện mà người dùng quan tâm hoặc sẽ tham dự. Các sự kiện có thể được sắp xếp theo trình tự thời gian, địa điểm hoặc theo sở thích cá nhân.

Ngoài ra, để giúp người dùng tiện theo dõi các sự kiện diễn ra trong tháng, Events còn cung cấp bản đồ tương tác với các sự kiện được đánh dấu theo từng ngày trên lịch. Công cụ cho phép người dùng có thể sắp xếp công việc và chuẩn bị kế hoạch cho sự kiện hiệu quả hơn. Người dùng cũng có thể tìm kiếm thêm các sự kiện mới diễn ra trong khu vực của mình hoặc tại bất kỳ đâu thông qua ứng dụng Events.

Ứng dụng Facebook Events dành cho người dùng iOS hiện đã có mặt trên App Store tại Mỹ. Trong khi đó, người dùng Android sẽ vẫn phải chờ ứng dụng này ra mắt trên Play Store trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh về giao diện của ứng dụng Facebook Events:

Facebook ra mắt ứng dụng nhắc nhở sự kiện Events trên iOS - Ảnh 1.

Facebook ra mắt ứng dụng nhắc nhở sự kiện Events trên iOS - Ảnh 2.

Facebook ra mắt ứng dụng nhắc nhở sự kiện Events trên iOS - Ảnh 3.

Facebook ra mắt ứng dụng nhắc nhở sự kiện Events trên iOS - Ảnh 4.

Facebook ra mắt ứng dụng nhắc nhở sự kiện Events trên iOS - Ảnh 5.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước