Galaxy Note7 phiên bản an toàn đã tới tay 1 triệu người dùng

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 30/09/2016 06:25 GMT+7

Samsung Galaxy Note7 sẽ được phát hành lại tại thị trường Hàn Quốc từ ngày 1/10

VTV.vn - Đó là tuyên bố của Samsung sau khi tiến hành thu hồi các sản phẩm Galaxy Note7 cũ và phát hành lại phiên bản mới thay thế an toàn hơn.

Samsung vẫn đang cập nhật thông tin hàng ngày về chương trình thay mới Galaxy Note7 tại các quốc gia trên thế giới. Theo báo cáo mới đây, 57% khách hàng tại thị trường châu Âu đã hoàn thành việc thay thế những chiếc Galaxy Note7 lỗi. Trong khi đó, tại thị trường Mỹ, hơn 60% khách hàng của Samsung đã hoàn thành việc này.

Sau một thời gian chờ đợi, người dùng tại một số khu vực trên thế giới đã có thể yên tâm hơn khi sử dụng chiếc Galaxy Note7. Những chiếc Note7 thay thế đã được nhà sản xuất Hàn Quốc bắt đầu phát hành từ tuần trước. Samsung tuyên bố bố khoảng 1 triệu khách hàng trên thế giới đang sử dụng phiên bản Galaxy Note7 mới với độ an toàn được đảm bảo, thay thế cho phiên bản lỗi trước đó với hàng loạt các sự cố phát nổ được ghi nhận. Trong số đó, có tới 150.000 người dùng Trung Quốc đã nhận được phiên bản Galaxy Note7 an toàn.

Trong một tuyên bố mới đây, Samsung đã khẳng định sẽ tiếp tục điều tra nguyên nhân phiên bản Galaxy Note7 an toàn vẫn bị quá nóng hoặc cạn pin nhanh như lời phàn nàn của một số khách hàng Trung Quốc. Công ty cũng cho biết một số trường hợp được điều tra cho thấy không hề xảy ra lỗi pin dẫn tới việc những chiếc Galaxy Note7 thay thế phát nổ.

Được biết, khoảng 2,5 triệu chiếc Galaxy Note7 đã được thu hồi trong thời gian qua. Samsung sẽ phát hành lại Galaxy Note7 tại thị trường Hàn Quốc từ ngày 1/10 sau khi hoàn thành việc thu hồi sản phẩm lỗi tại thị trường này. Trong khi đó, những chiếc Galaxy Note7 mới sẽ được bán ra tại các thị trường khác như Bắc Mỹ và châu Âu vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11.

Sau Note7, đến lượt máy giặt của Samsung có nguy cơ cháy nổ Sau Note7, đến lượt máy giặt của Samsung có nguy cơ cháy nổ Galaxy Note7 mới được khẳng định an toàn nhưng vẫn phát nổ Galaxy Note7 mới được khẳng định an toàn nhưng vẫn phát nổ Galaxy Note7 “tái xuất” tại Ấn Độ, sẽ đụng độ trực tiếp iPhone 7 Galaxy Note7 “tái xuất” tại Ấn Độ, sẽ đụng độ trực tiếp iPhone 7

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước