Gói cước RockStorm - Giao lưu và cùng tận hưởng “bão” quà tặng

PV-Thứ sáu, ngày 21/11/2014 09:42 GMT+7

Goi cước RockStorm tạo nên một cộng đồng mạng di động dành cho những người yêu Rock Việt Nam

Những người yêu nhạc Rock Việt Nam lần đầu tiên có một câu lạc bộ dành riêng cho mình trên mạng di động để thỏa sức giao lưu, chia sẻ niềm đam mê và thậm chí “rinh” quà lớn.

Trong khi sự kiện âm nhạc RockStorm năm 2014 chính thức khởi động, MobiFone - đơn vị tổ chức - đã khiến fan nhạc Rock thêm phần phấn khích khi ra mắt gọi dịch vụ cùng tên - RockStorm. Lần đầu tiên người yêu nhạc Rock Việt Nam có một cộng đồng riêng trên mạng di động để thỏa sức giao lưu, chia sẻ niềm đam mê. Hơn thế nữa, những người tham gia còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng MobiFone.

MobiFone khiến người dùng thêm phần phấn khích với gói cước mới mang tên RockStorm

MobiFone khiến người yêu nhạc Rock Việt Nam thêm phần phấn khích với gói cước mới mang tên RockStorm

Những thuê bao đăng ký gói cước RockStorm sẽ có cơ hội tham dự buổi họp báo và nhận được vé tham gia sự kiện âm nhạc thường niên lớn nhất Việt Nam. Thêm vào đó, thành viên của cộng đồng mạng di động RockStorm cũng sẽ nhận được một bộ nhạc chuông chờ của sự kiện và được giảm 50% cước tải cho những lần tiếp theo. Không chỉ giúp người dùng thỏa mãn nhu cầu âm nhạc, gói cước RockStorm mang lại cho các fan nhạc Rock mức cước siêu rẻ, chỉ 708 đồng/phút khi liên lạc giữa các thành viên của cộng đồng mạng này.

Ngoài ra, vào mỗi tháng, MobiFone dành tặng bộ nhạc chuông chờ mới nhất của hãng hoặc các ấn phẩm, vật phẩm liên quan đến sự kiện RockStorm cho 10 thuê bao có mức sử dụng cao nhất. Mức này là tổng số tiền được sử dụng trong tài khoản chính chu kỳ trước (đối với thuê bao trả trước) hoặc số tiền hàng tháng khách hàng nộp trong chu kỳ trước đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (đối với thuê bao trả sau), tính từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng của tháng.

Dù tập trung đến đối tượng chủ yếu là học sinh, sinh viên, gói cước RockStorm không giới hạn những khách hàng được hưởng ưu đãi. Mọi thuê bao đều có thể đăng ký gói cước bằng cách soạn tin nhắn DK RS gửi 999.

Đối với các thuê bao là học sinh, sinh viên sử dụng gói cước RockStorm, họ sẽ nhận được những ưu đãi chung của cộng đồng mạng di động RockStorm, ngoài ra còn được hưởng thêm 25.000 đồng và 35 MB khuyến mãi hàng tháng. Thêm vào đó, những thuê bao này cũng được giảm 30% cước đăng ký gói Mobile Internet không giới hạn, chỉ còn 50.000 đồng. Cước gọi nội mạng cũng được giảm xuống còn 1.180 đồng/phút, liên mạng 1.380 đồng/phút. Cước tin nhắn nội mạng do các thuê bao này là 99 đồng/tin và 250 đồng/tin liên mạng. Đặc biệt, chủ thuê bao được tặng gói Data Zing trong 1 chu kỳ đầu.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước