Google Pixel và Pixel XL tiếp tục lộ thông tin trước giờ G

P.L (Dịch)-Thứ ba, ngày 04/10/2016 16:18 GMT+7

Google Pixel và Google Pixel XL sẽ là điểm nhấn trong sự kiện ngày 4/10 của Google

VTV.vn - Nhà mạng Verizon đã công bố một số thông tin liên quan tới bộ đôi Google Pixel và Google Pixel XL trên trang bán hàng của công ty.

Không lâu nữa, bộ đôi siêu phẩm Google PixelGoogle Pixel XL sẽ chính thức ra mắt và thông tin mới nhất về sản phẩm được tiết lộ bởi không đâu khác ngoài Verizon - một trong những nhà mạng lớn nhất tại Mỹ.

Trước đó, theo hình ảnh thiết kế chính thức của bộ đôi smartphone được "vô tình" đăng tải trên trang bán hàng của Bell Canada, người dùng chỉ mới xác định được rằng Google Pixel và Google Pixel sở hữu hai phiên bản màu sắc là trắng và đen. Tuy nhiên, theo thông tin từ Verizon, người dùng sẽ có thêm tùy chọn màu xanh cho bộ đôi smartphone mới của Google.

Google Pixel và Pixel XL tiếp tục lộ thông tin trước giờ G - Ảnh 1.

Thông tin về Google Pixel được đăng tải trên trang bán hàng của Verizon

Ngoài ra, nhà mạng Verizon còn xác nhận Google Pixel và Pixel XL sẽ có 2 tùy chọn dung lượng bộ nhớ là 32GB và 128GB. Một số điểm nổi bật khác trên bộ đôi smartphone của Google bao gồm: tích hợp Google Magic, sở hữu những công cụ hỗ trợ kinh doanh và có khả năng bảo mật tốt.Thông tin về Google Pixel XL được đăng tải trên trang bán hàng của Verizon

Thông tin về Google Pixel XL được đăng tải trên trang bán hàng của Verizon

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước