Hơn 36.000 người ký đơn cầu xin phát hành Pokémon GO trên Windows 10 Mobile

P.L (Dịch)-Thứ ba, ngày 12/07/2016 06:36 GMT+7

VTV.vn - Trong khi người dùng Android và iOS liên tục khoe chiến tích thu phục Pokémon, người dùng Windows 10 Mobile dường như đã bị Pokémon GO bỏ rơi.

Ngay từ ngày đầu phát hành, trò chơi di động Pokémon GO đã “làm mưa làm gió” trên cả hai nền tảng Android và iOS. Với việc tích hợp công nghệ AR và sử dụng hệ thống định vị GPS để di chuyển, Pokémon GO cho phép người dùng săn tìm Pokémon mọi lúc mọi nơi thông qua chiếc Pokédex là smartphone hoặc máy tính bảng.

Tuy nhiên, trong khi người dùng AndroidiOS đắm mình trong thế giới Pokémon, người dùng Windows Phone lại phải ngậm ngùi chờ đợi trong vô vọng. Nhiều người dùng Windows 10 Mobile đã đành phải rời bỏ nền tảng của Microsoft để đến với nền tảng do Google hoặc Apple phát triển nhằm thỏa mong ước được trải nghiệm cảm giác trở thành bậc thầy Pokémon.

Trong khi người dùng Android và iOS thỏa sức kiếm tìm Pokémon, người dùng Windows 10 Mobile chỉ có thể tự an ủi mình bằng cách này
Trong khi người dùng Android và iOS thỏa sức kiếm tìm Pokémon, người dùng Windows 10 Mobile chỉ có thể tự an ủi mình bằng cách này

Trong khi đó, những người dùng vẫn quyết tâm bám trụ với nền tảng Windows Phone lại chọn quyết định đồng loạt đăng nhập vào trang change.org để ký vào đơn thỉnh cầu nhà phát hành Niantic và Nintendo mở rộng thêm phiên bản Pokémon GO dành cho Windows 10 Mobile.

“Cộng đồng bao gồm hàng triệu người hâm mộ trung thành và người dùng Windows 10, Windows 10 Mobile khẩn thiết thỉnh cầu các nhà phát hành Pokémon GO là Niantic, The Pokémon Company và Nintendo phát hành thêm phiên bản Pokémon GO trên Windows 10 và Windows 10 Mobile”.

Đã có hơn 36.000 người đã ký vào đơn thỉnh cầu này. Nếu bạn là một người dùng Windows 10 Mobile và mong muốn được trải nghiệm trò chơi Pokémon GO trên nền tảng này, hãy ký vào đơn thỉnh cầu nói trên tại đây!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước