HP ra mắt smartwatch mới với thiết kế sang trọng

Phi Long-Thứ năm, ngày 06/11/2014 12:00 GMT+7

HP ra mắt smartwatch mới với thiết kế sang trọng, lịch lãm

HP đã hợp tác với nhà thiết kế thời trang Michael Bastian cho ra đời chiếc smartwatch mới mang tên MB Chronowing.

Trước đây không lâu, HP đã tuyên bố sẽ hợp tác với nhà thiết kế thời trang Michael Bastian để phát triển một mẫu đồng hồ thông minh khác biệt hẳn so với các smartwatch trên thị trường. Giờ đây, lời tuyên bố đó đã được thực hiện khi chiếc MB Chronowing được giới thiệu.

MB Chronowing có thiết kế khác biệt so với các smartwatch khác trên thị trường

MB Chronowing có thiết kế khác biệt so với các smartwatch khác trên thị trường

Thiết bị thực sự khác biệt với các smartwatch trên thị trường hiện tại, ngay từ kiểu dáng thiết kế cho tới những tiện ích đi kèm. MB Chronowing có thiết kế giống như một chiếc đồng hồ cổ điển. Mặt kính của thiết bị có đường kính lên tới 44 mm với các đường benzel khiến cho chiếc smartwatch trông như một chiếc đồng hồ thông thường.

Đặc biệt, khác hoàn toàn với các smartwatch khác, MB Chronowing không được trang bị màn hình cảm ứng. Thiết bị sử dụng một màn hình LCD trắng đen để hiển thị nội dung, khiến sản phẩm trông càng giống như một chiếc đồng hồ bình thường nếu chỉ nhìn thoáng qua màn hình. HP tích hợp cho “chiếc đồng hồ” của hãng các tính năng tương tự như các smartwatch khác như hiển thị thời gian, thời tiết, số tin nhắn và email chưa đọc, tình trạng pin… Tuy nhiên, MB Chronowing không được trang bị cảm biến đếm bước chân và microphone để nhận lệnh bằng giọng nói.

Dường như HP đang hướng tới một mẫu smartwatch với thiết kế sang trọng, lịch lãm như một chiếc đồng hồ truyền thống hơn là những thiết bị đeo tay thông minh tích hợp nhiều tính năng như của các “ông lớn” như Apple, Google, Samsung…

Khác với Apple hay Google, HP dường như tập trung vào thiết kế sang trọng của smartwatch hơn là nhiều tính năng

Khác với Apple hay Google, HP dường như tập trung vào thiết kế sang trọng của smartwatch hơn là nhiều tính năng

Thiết bị hỗ trợ cả hai nền tảng iOSAndroid. Được biết, máy có thể sử dụng trong vòng 7 ngày, vì vậy người dùng có thể yên tâm về thời lượng pin của MB Chronowing.

Theo The Wall Street Journal, MB Chronowing sẽ có 2 phiên bản với hai mức giá khác nhau. Ở phiên bản 349 USD, thiết bị sẽ mang dây đeo bằng nhựa, cao su hoặc nylon, tùy theo lựa chọn của người dùng. Trong khi đó, ở phiên bản cao cấp với giá 649 USD, MB Chronowing sẽ được trang bị dây đeo cá sấu và mặt kính sẽ được phủ thêm một lớp sapphire giúp chống xước và tăng cường độ bền của màn hình. Theo dự kiến, sản phẩm sẽ được phân phối bởi nhà bán lẻ trực tuyến Gilt kể từ ngày 7/11.

Có 2 phiên bản cho MB Chronowing với dây đeo khác nhau

Có 2 phiên bản cho MB Chronowing với dây đeo khác nhau

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước