IFA 2014: Thiết bị nào được mong đợi nhất?

LH (Dịch)-Thứ tư, ngày 03/09/2014 06:00 GMT+7

Chỉ còn ít giờ nữa, triển lãm IFA sẽ được diễn ra tại Berlin (Đức). Theo dự đoán, sẽ có nhiều thiết bị “bom tấn” được ra mắt. Theo bạn, sản phẩm nào được mong chờ nhiều nhất?

Theo kế hoạch, tại IFA 2014, Samsung sẽ giới thiệu phiên bản tiếp theo trong gia đình Galaxy Note với tên gọi Note 4. Trong khi đó, Sony sẽ ra mắt nhiều phiên bản trong dòng sản phẩm Xperia như Z3, Z3 Compact và có thể là máy tính bảng Z3 Compact.

Ngoài ra, HTC được cho là sẽ ra mắt thiết bị di động sử dụng chip 46 bit chạy trên nền tảng Android đầu tiên của mình, Desire 820. Huawei dự kiến sẽ thông báo sự ra đời của chiếc phablet Ascend Mate 7 với dung lượng pin “khủng”…

Như vậy, có thể thấy, IFA 2014 sẽ là nơi chứng kiến một loạt các sản phẩm chủ lực của nhiều hãng công nghệ phục vụ cho mùa mua sắm cuối năm. Theo bạn, sản phẩm nào được chờ đợi nhiều nhất?

Website Phone Arena đã tiến khảo sát mức độ quan tâm của người dùng đối với các sản phẩm dự kiến sẽ được ra mắt trong IFA 2014. Cuộc khảo sát đã thu hút được gần 2.000 người đọc tham gia.

Kết quả cho thấy, Galaxy Note 4 của Samsung là thiết bị được mong chờ nhiều nhất với tỷ lệ bình chọn của người đọc là 52,9%. Đứng thứ 2 về mức độ quan tâm của người dùng chính là các thiết bị mới đến từ Microsoft/Nokia với tỷ lệ quan tâm là 11,48%. Chiếc smartphone của Sony, Xperia Z3, xếp ở vị trí thứ 3 với mức độ quan tâm đạt tỷ lệ 10,13%.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước