iPad Mini 3 có đáng giá 399 USD?

LH (Dịch)-Thứ hai, ngày 20/10/2014 17:29 GMT+7

Chỉ được nâng cấp thêm một tính năng là cảm biến vân tay Touch ID, nhiều người đang tự hỏi, có nên bỏ ra 399 USD để sở hữu iPad Mini 3?

Được ra mắt vào ngày 16/10, thế hệ thứ ba của iPad Mini màn hình 7,9 inch không có quá nhiều sự khác biệt so với các phiên bản trước đó. Cụ thể, cấu hình, camera, vi xử lý của iPad Mini 3 đều giống như dòng iPad Mini 2 ra mắt vào năm ngoái.

Điểm khác biệt duy nhất của iPad Mini 3 so với iPad Mini 2 là được trang bị cảm biến nhận diện vân tay Touch ID. Bên cạnh đó, iPad Mini 3 sẽ được cài sẵn hệ điều hành iOS 8 khi thiết bị này được bán trên thị trường.

Như vậy, một câu hỏi được đặt ra là có cần thiết phải bỏ khá nhiều tiền để sở hữu một chiếc iPad Mini 3 trong khi đây chỉ là phiên bản nâng cấp nhẹ từ iPad Mini 2. Mức giá 399 USD dành cho iPad Mini 3 có quá đắt?

Website Phone Arena đã tiến hành cuộc khảo sát người dùng về mức giá mà Apple dành cho iPad Mini 3. Cuộc khảo sát đã thu hút được sự tham gia của gần 3.000 người dùng.

Kết quả cho thấy, có tới 65,95% người dùng cho biết, với việc tích hợp thêm cảm biến nhận diện vân tay, iPad Mini 3 không đủ để gọi là phiên bản nâng cấp và mức giá 399 USD là quá đắt. 20,6% người tham gia khảo sát cho biết, giá cả với họ không phải là điều quan trọng và họ sẽ mua sản phẩm này với bất kỳ mức giá nào.

Ngoài ra, 7,94% là tỷ lệ người dùng cho biết, mức giá 399 USD cho iPad Mini 3 là hợp lý bởi mức giá các sản phẩm của Apple bao giờ cũng cao hơn các đối thủ khác. 3,56% người dùng cho biết, mức giá iPad Mini 3 có thể chấp nhận được. Chỉ có 2,49% người dùng khẳng định, cảm biến nhận diện vân tay là một cải thiện đáng kể dành cho iPad Mini 3.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước