iPhone 6 Plus bất ngờ nổ tung trong túi quần

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 03/10/2016 06:12 GMT+7

Hình ảnh chiếc iPhone 6 Plus cháy xém sau khi phát nổ trong túi quần của sinh viên

VTV.vn - Một sinh viên tại New Jersey cho biết, chiếc iPhone 6 Plus trong túi quần sau của anh bất ngờ nóng dần và phát nổ.

Trong thời gian qua, nhiều sự cố phát nổ smartphone liên tục được ghi nhận. Điển hình nhất là việc liên tiếp xảy ra các vụ Galaxy Note7 phát nổ trên thế giới khiến Samsung buộc phải thu hồi hàng loạt các sản phẩm lỗi và phát hành phiên bản thay thế an toàn hơn. Chưa kịp "hả hê" trước tai nạn của Samsung thì Apple - đối thủ cạnh tranh lớn nhất của hãng - cũng bắt đầu phải lo lắng về việc xuất hiện thông tin iPhone 7 Plus bất ngờ nổ tung thậm chí khi còn đang nằm trong hộp và chưa được "bóc tem".

Mới đây, Apple tiếp tục phải đau đầu khi Darin Hlavaty - sinh viên cao đẳng tại Burlington County, New Jersey cho biết chiếc iPhone 6 Plus của anh bất ngờ phát nổ khi đang đặt trong túi quần sau. Vụ nổ đã khiến chiếc quần jeans của anh thủng một lỗ phía sau và chiếc iPhone 6 Plus không thoát khỏi cảnh vỡ tan tành. Màn hình của chiếc iPhone 6 Plus phiên bản màu vàng của Hlavaty đã gần như rời ra khỏi máy trong khi lớp vỏ mặt sau của sản phẩm bị cháy đen.

iPhone 6 Plus bất ngờ nổ tung trong túi quần - Ảnh 1.

Darin Hlavaty - chủ nhân của chiếc iPhone 6 Plus "xấu số"

Theo Darin Hlavaty, trong khi anh đang ngồi trong lớp học, chiếc iPhone 6 Plus bắt đầu nóng dần và tỏa ra khói. Khi Hlavaty lấy iPhone 6 Plus ra khỏi túi, anh đã buộc phải ném chiếc smartphone đang "bốc hỏa" xuống đất mặc dù anh chỉ mới sở hữu sản phẩm này được khoảng 6 tháng.

iPhone 6 Plus bất ngờ nổ tung trong túi quần - Ảnh 2.

Vụ nổ khiến túi quần sau của Darin Hlavaty thủng một lỗ

Trong khi phần lớn các vụ phát nổ trước đó của Galaxy Note7 xảy ra khi chiếc smartphone đang được cắm sạc và được xác định nguyên nhân là do lỗi pin, những sự cố phát nổ liên quan đến iPhone 7 Plus và iPhone 6 Plus lại xảy ra khi thiết bị không hề được cắm sạc.

Trước đó, dòng sản phẩm iPhone 6 Plus của Apple từng gặp sự cố khiến sản phẩm liên tục bị đem ra làm trò cười khi so sánh với smartphone của các hãng khác. Ngay sau khi ra mắt thiết bị năm 2014, một số khách hàng đã phàn nàn về việc chiếc iPhone 6 Plus của họ bị uốn cong sau một thời gian đặt trong túi quần, dấy lên phong trào kiểm tra "bẻ cong" iPhone mỗi khi Apple trình làng sản phẩm mới.

Dưới đây là một số hình ảnh về iPhone 6 Plus của Darin Hlavaty sau vụ tai nạn:

iPhone 6 Plus bất ngờ nổ tung trong túi quần - Ảnh 3.

iPhone 6 Plus bất ngờ nổ tung trong túi quần - Ảnh 4.

iPhone 6 Plus bất ngờ nổ tung trong túi quần - Ảnh 5.

iPhone 7 Plus chưa “bóc tem” đã phát nổ iPhone 7 Plus chưa “bóc tem” đã phát nổ

VTV.vn - Một người dùng cho biết chiếc iPhone 7 Plus mới mua đã bất ngờ phát nổ khi anh chưa kịp “đập hộp” sản phẩm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước