iPhone 6 và các đối thủ trong cuộc chiến “bẻ cong”

Phi Long-Thứ năm, ngày 25/09/2014 16:54 GMT+7

Nhóm Unbox Therapy tiếp tục thử nghiệm bẻ cong với các smartphone "đình đám" hiện nay

Sau thử nghiệm bẻ cong với chiếc iPhone thế hệ mới, nhóm Unbox Therapy tiếp tục bài thử nghiệm với các đối thủ cạnh tranh của iPhone 6.

Không lâu sau khi cho ra mắt đoạn video thử nghiệm việc bẻ cong iPhone 6 Plus bằng tay, nhóm Unbox Therapy tiếp tục thí nghiệm với iPhone 6 và các đối thủ cạnh tranh với “đứa con cưng” của Táo Khuyết hiện nay.

Thử nghiệm bẻ cong iPhone 6 Plus

Ngoài chiếc iPhone 6 của Apple được coi làm tiêu chuẩn trong bài thử nghiệm, “vật thí nghiệm” đều là những chiếc smartphone đình đám nhất hiện nay như HTC One M8, Moto X và Nokia Lumia.

Không như iPhone 6 Plus bị bẻ cong dễ dàng bằng tay, chiếc iPhone 6 chỉ bị uốn cong chút ít và có thể dễ dàng uốn trở lại như cũ. Máy có thể hoạt động bình thường sau thử nghiệm.

iPhone 6 được coi là tiêu chuẩn trong thử thách

iPhone 6 được coi là tiêu chuẩn trong thử thách

Đối với HTC One M8, mặc dù màn hình của máy hơi bật ra khi bẻ cong, tuy nhiên máy trở về nguyên trạng thái ban đầu ngay sau đó. Máy cũng hoạt động hoàn toàn bình thường sau thử nghiệm.

Mặc dù màn hình hơi bật ra nhưng HTC One M8 vẫn vượt qua thử thách

Mặc dù màn hình hơi bật ra nhưng HTC One M8 vẫn vượt qua thử thách

Moto X chứng tỏ đẳng cấp của mình với độ chắc chắn cao nhất trong thử nghiệm.

Moto X được cho là cứng nhất trong thử thách

Moto X được cho là "cứng" nhất trong thử nghiệm

Cuối cùng, Nokia Lumia nổi tiếng về độ cứng và chắc chắn. Mặc dù có tiếng rạn nứt khi bẻ cong máy, tuy nhiên đó chỉ là tiếng phần trên của màn hình lệch khỏi vỏ đôi chút. Máy hoàn toàn bình thường sau cuộc thử nghiệm.

Nokia Lumia vẫn chắc chắn như tiếng đồn

Nokia Lumia vẫn chắc chắn như tiếng đồn

Cuộc chiến cũng có sự góp mặt của một “khách mời” đặc biệt là iPhone 5S. Với độ dày hơn hẳn các “vật thí nghiệm” khác, máy dễ dàng vượt qua thử thách bẻ cong.

Thử nghiệm đưa ra kết luận giúp người dùng iPhone 6 yên tâm hơn khi chú dế này không dễ dàng bị bẻ cong như người anh em sinh đôi nhưng không cùng kích thước là iPhone 6 Plus.

Cuộc chiến "bẻ cong"

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước