Tại sao iPhone 7 vẫn hút người dùng dù không có gì nổi bật?

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 15/09/2016 13:09 GMT+7

VTV.vn - Từ khi ra mắt, iPhone 7 cũng chịu không ít phàn nàn về những thiết kế mới. Tuy nhiên, bằng chiến lược gợi sự tò mò, chiếc điện thoại mới của Apple vẫn thu hút người dùng.

Trang USA Today nhận định, buổi ra mắt iPhone 7 của Apple không có gì nổi bật trừ chiếc tai nghe kiểu mới - Airpods. Trong khi đó, Business Insider bày tỏ lo ngại về việc để mất cái tai nghe kiểu mới này. Tờ báo đặt ra câu hỏi: "Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tai nghe bị rơi đâu đó? Apple có giúp bạn? Câu trả lời là không. Bạn phải mua cái mới!" 

Để lý giải những thắc mắc của người tiêu dùng, trang CNNMoney trích lời chuyên gia của Apple cho rằng, tai nghe không dây chỉ là lựa chọn "khuyến khích dùng", bạn vẫn có những lựa chọn khác. Tuy nhiên nếu dùng nó, bạn đang tiến bước tới công nghệ không dây thế hệ tiếp theo.

Trong khi đó, tờ TIME lại đưa ra khuyến cáo người tiêu dùng: "Hãy phân định rõ về iPhone 7 rồi hãy quyết định mua hay không". Tờ này cho rằng, iPhone 7 với điểm cộng là máy ảnh được cải thiện, pin khỏe hơn, máy chạy nhanh, bộ nhớ cũng được nâng cấp. Còn điểm trừ, iPhone 7 sạc lâu hơn các máy khác, không có jack tai nghe, đôi khi bất tiện.

Tờ New York Times có bài: "iPhone mới không hoàn hảo nhưng giữ đúng lời hứa của Apple". Tờ báo nhắc tới những cải tiến về camera, lượng pin và chống thấm nước là những tính năng mới, tốt. Còn với chiếc tai nghe, tờ này bình luận: "Sớm hay muộn, người dùng sẽ lại chấp nhận những thay đổi ở tuổi "dậy thì" này để hướng đến những chiếc điện thoại sử dụng công nghệ không dây trưởng thành hơn".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước