Jeff Weiner - Người dẫn dắt LinkedIn đến thành công

Khánh Ly (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 20/06/2016 14:11 GMT+7

Giám đốc Điều hành của LinkedIn, ông Jeff Weiner

VTV.vn - Giám đốc điều hành của LinkedIn, ông Jeff Weiner, là người dẫn dắt LinkedIn đến được thành công như ngày hôm nay.

Theo như thỏa thuận, sau khi mua lại LinkedIn, Microsoft quyết định vẫn tiếp tục để Jeff Weiner làm Giám đốc điều hành LinkedIn. Vậy, ông Jeff Weiner là người như thế nào mà được các nhà lãnh đạo của Microsoft tin tưởng?

Vào năm 2009, Jeff Weiner đứng trên cương vị lãnh đạo với vị trí Chủ tịch của LinkedIn, sau đó là vị trí Giám đốc điều hành cho đến ngày nay. Với kinh nghiệm tích lũy khi là Giám đốc cao cấp của Yahoo!, ông đã nhanh chóng vạch ra những mục tiêu và chiến lược rõ ràng cho LinkedIn. Năm 2011, Linkedin chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán New York.

Từ khi ông Jeff Weiner bắt đầu cương vị lãnh đạo, lợi nhuận của hãng chỉ có 78 triệu USD, nhưng đến nay con số này đã tăng lên hàng tỉ USD.

Giới công nghệ chia sẻ, Jeff Weiner, với triết lý quản lý với tấm lòng trắc ẩn, đã thực sự thuyết phục được nhân viên và các đối tác. Niềm đam mê đích thực của ông là luôn muốn giúp đỡ mọi cá nhân phát triển tốt trong công việc. Đó chính là lý do vì sao LinkedIn lại phát triển đến vậy và tại sao người dùng lại được đáp ứng đúng như cầu của họ.

Jeff Weiner còn được biết đến là một diễn giả nổi tiếng tại các sự kiện dành cho giới doanh nhân. Nhiều chuyên gia công nghệ cho rằng, Microsoft sẽ được hưởng lợi từ vị Giám đốc điều hành LinkedIn - một trong những nhà lãnh đạo thầm lặng vĩ đại của thung lũng Silicon.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước