Khám phá 'nột thất' iPhone 7 Plus - pin 2.900 mAh, RAM 3GB

Người đưa tin-Chủ nhật, ngày 18/09/2016 18:24 GMT+7

Màn tháo dỡ của iFixit thực hiện rất nhanh sau khi iPhone 7 Plus được bán ra thị trường

VTV.vn - iFixit đã công bố màn tháo dỡ liên quan đến iPhone 7 Plus mới nhất của Apple.

Như thường lệ, màn tháo dỡ của iFixit thực hiện ngay sau khi Apple chào bán iPhone mới ra thị trường và nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của giới công nghệ. Màn tháo dỡ của iFixit đối với iPhone 7 Plus lần này giúp giới công nghệ có cái nhìn rõ ràng hơn về các thành phần như màn hình, pin, máy ảnh, bo mạch chính và cả Tapic Engine cho nút Home cảm ứng mới.

Theo iFixit, ngay từ giai đoạn tháo dỡ khung iPhone 7 Plus họ phát hiện ra rằng băng dính niêm phong iPhone 7 Plus mạnh hơn đáng kể so với những gì có trên iPhone 6S Plus vào năm ngoái. Bao quanh thiết bị là lớp keo chạy dọc theo chu vi của máy - không quá ngạc nhiên khi đây được xem là một phần trong các nỗ lực của Apple nhằm tăng khả năng chống nước cho máy.

Khám phá nột thất iPhone 7 Plus - pin 2.900 mAh, RAM 3GB - Ảnh 1.

Mảnh nhựa mỏng được cho là giúp tăng khả năng chống nước cho iPhone

Khoảng không gian trước đây được bố trí là nơi đặt jack cắm tai nghe 3.5 mm trên iPhone cũ bây giờ trở thành nơi đặt Tapic Engine và một mảnh nhựa nhỏ đặt ngay ở loa thứ hai và kết nối Lightning. Nhiều khả năng mảnh nhựa nhỏ này là một biện pháp chống thấm của Apple.

Màn tháo dỡ của iFixit cũng chỉ ra phiên bản 5,5 inch của iPhone 7 trang bị pin dung lượng 2.900 mAh, cao hơn 5% so với mức 2.750 mAh có trong iPhone 6S Plus. Pin được đánh giá hoạt động ở mức 3,82V và 11,1Wh. Theo Apple, thời lượng pin trên iPhone 7 Plus cao hơn 1 giờ so với iPhone 6S Plus.

Liên quan đến mảng camera trên iPhone 7 Plus. Đây là một tính năng rất được quan tâm vì nó khác biệt hoàn toàn với iPhone 7. Mảng camera bao gồm 2 cảm biến riêng biệt, 2 ống kính và 2 bộ chống rung quang học.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước