Kỳ vọng của người tiêu dùng về iPhone thế hệ mới

Hoàng Long-Thứ ba, ngày 09/09/2014 23:38 GMT+7

Chỉ còn ít giờ nữa, hãng khổng lồ về công nghệ Apple sẽ chính thức công bố hàng loạt các sản phẩm mới, trong đó đáng chú ý là điện thoại thông minh iPhone 6.

Giới công nghệ và người hâm mộ đang đón chờ xem liệu Apple có thể mang lại những bước tiến đột phá trong công nghệ như những gì hãng này đã làm với các sản phẩm của mình trước đây hay không.

Dù chưa có thông tin chính thức về ngày bán, song rất nhiều người đã xếp hàng trước cửa hàng của Apple tại New York, Mỹ để chờ mua sản phẩm iPhone thế hệ mới.

Điện thoại thông minh vốn là sản phẩm sinh lời của Apple khi đóng góp tới hơn 50% vào doanh thu của hãng. Tại sự kiện năm nay, Apple được kỳ vọng sẽ giới thiệu một cặp điện thoại thông minh thế hệ mới với màn hình lớn hơn, thiết kế bóng bẩy hơn và được trang bị hình thức thanh toán không dây. Thế hệ iPhone mới được dự đoán sẽ có hai loại màn hình 5.5 và 4.7 inch làm từ vật liệu sapphire có khả năng chống xước.

Ông Steven Shane, Người tiêu dùng của Apple bày tỏ: “Tôi yêu thích tất cả các sản phẩm của Apple và hi vọng iPhone mới sẽ có màn hình lớn hơn. Tôi cũng rất quan tâm tới tính năng theo dõi sức khỏe của sản phẩm này. Tôi có thể kiểm tra hoạt động thể chất của mình khi đi bộ hay đi xe đạp.

Ông Nick Mylack, Người tiêu dùng của Apple háo hức: “Tôi đang đón chờ điện thoại iphone 6. Tôi hi vọng chúng sẽ có màn hình lớn hơn, bộ xử lý nhanh hơn và pin tốt hơn”.

Apple sẽ chính thức giới thiệu thế hệ điện thoại iPhone mới và một vài sản phẩm công nghệ khác tại sự kiên diễn ra tại California vào sáng mai (10/9) theo giờ Việt Nam. Sự kiện này sẽ được truyền trực tuyền trên website của Apple.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước