Người dùng Windows Phone không mặn mà với iPhone 6?

Ngọc Linh-Thứ ba, ngày 09/09/2014 15:03 GMT+7

Thống kê từ công ty nghiên cứu trực tuyến Survata cho biết, chỉ có khoảng 3% người dùng Windows Phone có kế hoạch chuyển sang dùng iPhone 6.

Trong 3 ngày từ 2-4/9, công ty Survata đã tiến hành khảo sát người dùng về kế hoạch sở hữu iPhone 6. Kết quả cho thấy, 6% người dùng BlackBerry có ý định sẽ chuyển sang dùng iPhone 5.

Đối với người dùng Android, 5% số người tham gia khảo sát cho biết, họ sẽ mua iPhone 6. Chỉ có 3% người dùng Windows Phone lên kế hoạch chuyển sang dùng thế hệ iPhone mới nhất từ Apple.

Các chuyên gia tại Survata cho biết, một kết quả không quá ngạc nhiên khi có tới 36% người dùng iPhone 5 dự kiến sẽ nâng cấp lên iPhone 6. Rất nhiều người sở hữu iPhone 5 cho biết, khi hợp đồng thỏa thuận sử dụng dịch vụ của nhà phân phối kết thúc, họ sẽ nhanh chóng chuyển sang iPhone 6.

Trong khi đó, số liệu từ Survata cho biết thêm, 18% chủ sở hữu iPhone 5S và 15% người dùng iPhone 5C đang xem xét khả năng sẽ nâng cấp lên phiên bản iPhone mới nhất trong thời gian tới.

Nhiều chuyên gia tại Survata nhận định, điều đáng chú ý trong kết quả khảo sát của công ty là chỉ có 5% người dùng Android có kế hoạch chuyển sang dùng iPhone 6. Tỷ lệ khiêm tốn này được lý giải là do thế hệ iPhone mới với màn hình 4,7 inch, mật độ điểm ảnh 417 ppi, hỗ trợ kết nối NFFC đã có mặt trên nhiều thiết bị Android.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước